วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังเรื่อง Wild Child เป็นเรื่องราวของสาวไฮโซที่มาจากอเมริกา แต่เธอเป็นเด็กนิสัยไม่ดีเท่าไหร่ จึงถูกพ่อเธอดัดสันดารที่โรงเรียนประจำที่อังกฤษ เธอมีชื่อว่าป็อบปี้ ซึ่งเธอนั้นเป็นลูกคุณหนูที่เอาแต่ใจ เธอรีบตื่นมาเพื่อวางแผนกับน้องสาวเพราะว่าวันนี้เมียใหม่ของพ่อกำลังเข้ามา เรื่องราววุ่นวายจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Wild Child เมื่อสาวไฮโซถูกส่งไปดัดสันดาร

Wild Child
ป็อบปี้

            หลังจากที่ของเมียใหม่พ่อมาถึง เธอก็จัดการพาเพื่อนมาทำลายข้าวของทั้งหมด จากนั้นพ่อของเธอรู้เรื่องก็ทนไม่ไหวก็เลยทนไม่ไหวส่งเธอไหโรงเรียนบ้านนอกที่ต่างจังหวัดในอังกฤษ จากนั้นครูใหญ่ก็มาแนะนำให้เธอรู้จักกับเคส มาเป็นพี่เลี้ยงแนะนำสิ่งต่างๆให้กับเธอ

แต่ป็อปปี้ก็แสดงนิสัยเสียออกมา จากนั้นเธอก็เจอเด็กเกเรเข้ามาหาเรื่อง แต่เธอก็ไม่ยอมคน ทั้งหมดก็เลยเป็นอริกัน หลังจากนั้นชีวิตเด็กประจำของเธอก็ได้เริ่มขึ้น จากนั้นเธอก็มาอยู่กับสาวแปลกหน้าอีก 5 คน ระหว่างทางเดินไปโรงอาหาร เคทก็ได้แนะนำกฎของโรงเรียนให้ป็อบปี้ฟัง

วันต่อมาเรียนวิชาพละก็ได้ทะเลาะกับแฮเรียส สาวเกเรประจำโรงเรียน จากนั้นหนุ่มฮอตประจำโรงเรียนก็มาแซวแต่ว่าไม่สนใจแฮเรียสเลย เอาแต่ทักป็อบปี้ หลังจาหนั้นแฮเรียสก็สงสัยว่าทำไมหนุ่มฮอตถึงทักแต่ป็อบปี้แต่ไม่ทักเธอเลย ต่อมาป็อปปี้ก็โดนครูใหญ่เรียกมาพบ และเธอก็กำลังนั่งเศร้าอยู่

Wild Child
โดนครูใหญ่เรียกพบ

ด้วยความเห็นใจเคสจึงถามว่าอยากออกไปจากโรงเรียนนี้หรือเปล่า เธอจึงแนะนำให้ทำตัวให้น่าโดนไล่ออก คืนนั้นสาวๆก็มานอนแช่น้ำกันแต่ทำขนาดนี้แล้วก็ยังไม่โดนไล่ออก นั่นก็คือการวางแผนไปมีไรกันกับลูกชายของครูใหญ่ ซึ่งกฎเหล็กของโรงเรียนนี้ก็คือห้ามมีเรื่องชู้สาว ต่อมาก็ถึงวันงานปาตี้

สาวแฮเรียสก็มาชวนเฟรดดี้มาเต้นรำ แต่เค้าก็ไม่อยากเต้นด้วย แต่พอสาวๆก็จัดเต็มแต่งเป็นสาวเปรี้ยว จากนั้นเธอก็ลากเฟรดดี้ไปเต้นรำด้วย จากนั้นก็พากันออกมานั่งด้านนอก แต่ก็โดนตามกลับเข้าไปข้างใน จากนั้นเธอก็ได้มาแข่งขันจนโรงเรียนติด 1 ใน 10 หลังจากไม่ได้ติดมาแล้วเป็น 10 ปี

จากนั้นเธอก็ตัดสินใจคิดทบทวนว่าอยากจะทำในสิ่งที่ถูกต้อง จากนั้นเธอก็ได้ไปขึ้นศาลนักเรียน ตอนนั้นเพื่อนของเธอก็เริ่มสงสัยว่ามีคนใส่ร้ายป็อบปี้ พวกสาวๆรู้แล้วว่าเป็นฝีมือของแฮเรียส พวกเธอได้รียบมาที่ศาลและได้กระซิบบอกความจริงกับทุกคน สุดท้ายทุกคนก็ปกป้องเธอ

สุดท้ายแฮเรียสก็โดนเรียกไปที่ห้องของครูใหญ่ จากนั้นป็อบปี้ก็พ้นความผิด วันต่อมาก็ได้มีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ พ่อของเธอเดินทางมาถึงที่อังกฤษ เมื่อพ่อของเธอมองไปก็เห็นเธอกำลังเล่นลาคอส เพราะว่าเหมือนแม่ของเธอที่จากไปมาก สุดท้ายทีมก็ชนะ พ่อก็ภูมิใจในตัวเธอมาก ส่วนแฮเรียสก็โดนไล่ออก และเรื่องราวก็ได้จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷

โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย REVIEW คลิก DEEP