วันนี้แอดมินจะมารีวิว Wonder Woman 1984 ต้องขอบอกอย่างนี้ก่อนค่ะ ว่ามีใครกำลัง รอหนังฮีโร่จากดีซี เรื่องนี้อยู่หรือเปล่า เรียกได้ว่าได้รับ ผลกระทบจากโรคโคโรนาไวรัส โควิดเต็มเต็ม กับหนังภาพยนตร์เรื่องนี้ ขอหนังหลายหลายท่าน ก็น่าจะทราบข่าว กันดีกันอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามค่ะ นักรบสาว ชาวอเมซอนคนนี้ ก็ได้เข้าฉาย

Wonder Woman 1984
วันเดอร์ วูเเมน

เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งสองระบบแพลตฟอร์ม ทั้งในระบบโรงภาพยนตร์ปกติ แล้วในระบบ Streaming จนได้นั่นแหละค่ะ ซึ่งในเจ้าของภาพยนตร์ก็มีกระแสอื่น ที่จะเพิ่มเติม เข้ามาด้วย สำหรับหนังที่จะฉายในถัดไป แต่ว่าก็ได้ดูอยู่ดีนั่นแหละค่ะ แอดมินขอสารภาพก่อนเลยนะคะ ว่าก่อนที่หนังเรื่องนี้จะเข้าโรง

Wonder Woman 1984

หนังรักในคราบของหนังฮีโร่

ความอยากดูในหนังเรื่องนี้ ของแอดมินก่อนที่ มันจะเข้าโรง คะแนนเป็นศูนย์ค่ะ เพราะว่ามันประกอบด้วย หลากหลายสาเหตุ สาเหตุอย่างแรกเลยก็คือ ตัวอย่างของหนังนั้น มันไม่ค่อยจะดึงดูดสักเท่าไหร่ อีกที่สำคัญตัวร้าย ก็ดูไม่ค่อยจะน่าสนใจ และสาเหตุหลักเลยก็คือ ความรู้สึกของแอดมินต่อ หนังดีซี นั้นมันตายด้านไปแล้วล่ะค่ะ

เพราะว่าแอดมินเคยหวัง เอาไว้มากเลยละคะ กับหนังฮีโร่ต่างๆ จากค่ายนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหนัง รวมฮีโร่ตอนพิเศษ หรือตัวหลักเองก็ตาม ซึ่งมันก็ออกมาอย่างที่เห็นนั่นแหละค่ะ มันเหมือนกับแฟนเก่า ที่เราก็ไม่ได้หวัง จะกลับไปคบกันอยู่แล้ว แต่ทว่าท่ามกลางความผิดหวัง เหล่านั้น ตัวฮีโร่ผู้หญิงหลักคนนี้ กลับเป็นตัวละครที่ โดดเด่นขึ้นมาทุกครั้งที่ ตัวเองนั้นออกโรง

และแน่นอนว่า แอดมินก็เป็นหนึ่ง ในแฟนคลับ ของเธอคนนี้เช่นเดียวกัน แถมยังชอบหนังเดียว ภาคก่อนของเธอมากด้วยค่ะ โดยเฉพาะในปี 2017 นั้น สำหรับแอดมินนั้น แอดมินคิดว่ามันเป็น ภาพยนตร์รักดีดีนี่เองค่ะ ฉากแอ็กชั่นต่างๆ แอดมินไม่ค่อยจะสนใจสักเท่าไหร่ แต่ว่าเรื่องราวระหว่างเธอ และพระเอกนั้น น่าจะเป็นสิ่งที่ แอดมินนั้นชอบมากที่สุด

สำหรับเรื่องราว ในหนังดีซี แล้วนั่นเองค่ะ และที่แอดมินนั้นเกินมายาวนาน ขนาดนี้ไม่ใช่เพราะว่าอะไรนะคะ แต่เป็นเพราะว่าแอดมิน อยากให้ทุกคน รู้สึกความคิดเห็นของแอดมิน ก่อนที่จะเริ่มได้ดูหนังเรื่องนี้ จะได้รู้ที่มาที่ไป ก่อนที่แอดมิน และทุกคนจะได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ นั่นเองค่ะ ทุกคนจะได้เข้าใจทุกสิ่งทุกอย่าง ที่แอดมินยังคิด และตั้งหลักไว้ในหัว ก่อนที่จะได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ และทุกคนจะรู้สึก แบบแอดมินแน่นอนค่ะ.

ฮีโร่เทพเจ้าที่แข็งแกร่งมากที่สุด คลิก Thor