วันนี้แอดมินจะมาแนะนำภาพยนตร์เรื่อง You Are Not My Mother ที่เข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 11 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์สยองขวัญ ต้อนรับวันแม่ และกวาดเสียงชมจากนักวิจารณ์อย่างมากมาย และท่วมท้นเพราะว่าเป็นภาพยนตร์ ที่สร้างบรรยากาศหลอนสุดสะพรึงมากๆ เรียกได้ว่า เมื่อบ้านไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยอีกต่อไป และคนที่คุณรัก กำลังจะกลายเป็นบางสิ่งบางอย่าง ที่คุณไม่รู้จัก เมื่อแม่หายตัวไป จะมีอะไรที่กลับมาแทน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์สยองขวัญ สั่นประสาทจากประเทศไอร์แลนด์ ที่ได้รับคำวิจารณ์อย่างท่วมท้น ในเทศกาลภาพยนตร์ดัง และนักวิจารณ์หนังในฮอลลีวู้ด ต่างชื่นชมในการสร้างบรรยากาศของหนัง ที่สุดเเสนสะพรึง การคืบคลานสู่คนดู

You Are Not My Mother
เเม่ของเธอนั้นเปลี่ยนไป

You Are Not My Mother

มารดาจำเเลง

ด้วยบรรยากาศสุดหลอน ชื่นชมในการสร้างบรรยากาศ บรรยากาศคลาสสิค ประเด็นร่วมสมัย ที่มีความใจถึง และไม่สามารถที่จะลืมภาพยนตร์เรื่องนี้ลงได้ อีกทั้งยังชาญฉลาด ในการสร้างความสยองขวัญต่างๆ รวมไปถึงคะแนนคำวิจารณ์ จากเว็บมะเขือเน่าถึง 89% เลยทีเดียว และในภาพยนตร์เรื่อง นี้จะให้คนดูนั้นร่วมกันไปไขปริศนา ความดำมืดของตระกูล โดยจะดำเนินเรื่องจากเด็กหญิงที่ชื่อว่า ชา

โดยที่เด็กหญิงคนนี้ ได้กำเนิดเกิดมา พร้อมกับปานปริศนา บนใบหน้าของเขา โดยที่ตัวเธอนั้นอาศัยอยู่กับ คุณยายที่เงียบครึ้ม และคุณแม่ ที่กำลังเผชิญอยู่กับอาการป่วยทางจิต แต่อยู่มาวันนึงชีวิตของเธอนั้น ได้เปลี่ยนไปตลอดกาล เพราะว่าแม่ของเธอนั้น ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ แต่ที่ไม่กี่วันต่อมาคุณแม่ลึกลับของเธอ ได้กลับมาพร้อมกับ พฤติกรรมที่เเสนประหลาด แต่คนในบ้านกับทำตัว

เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ความสงสัยนี้จึงทำให้เด็กน้อยผู้หญิงคนนี้ ต้องออกตามหาเรื่องราว และสาเหตุของที่มา เรื่องราวประหลาดที่เกิดขึ้นนี้ว่า อะไรกันแน่ ที่กลับมาแทนแม่ของเธอ โดยที่ปริศนานี้เป็น ปริศนาที่โยงถึง ต้นกำเนิดของเมืองทั้งเมือง คำตอบสุดเเสนสยอง และน่ากลัวนี้ จะถูกเปิดเผยท่ามกลางบรรยากาศ ของงานฮาโลวีนในต่างประเทศ

ที่คนรอบตัวเธอนั้นได้แต่งกายเป็นผี แต่สำหรับเธอคนนี้ จะต้องเผชิญกับบางสิ่ง ที่มาเหนือกว่านั้น และภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์เปิดตัว ภาพยนตร์สยองขวัญ ของผู้กำกับหญิงมากความสามารถ ที่เคยแจ้งเกิดจากภาพยนตร์ หนังสั้นบรรยากาศหลอนมาแล้ว ด้วยความที่ผู้กำกับคนนี้ เป็นผู้กำกับในประเทศไอร์แลนด์ จึงทำให้เธอนั้นมีโอกาส ที่จะได้รู้เรื่องราวมากมายอีกด้วย

🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔

ภาพยนตร์จาก หม่ำ จ๊กม๊ก คลิก Love เลย 101

สนับสนุนโดย ufa168bet

🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔 🥔