Z is for Zygote เป็นหนังที่แอดมินจะหยิบมาสปอยในวันนี้ค่ะ หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังใน 26 หนังสั้น จากเรื่องบันทึกลำดับตาย ABC’s of Death2 ที่ได้มีการเผยแพร่ในช่วงปี 2014 ค่ะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวคนนึง เธอนั้นตั้งท้องถึง 14 ปี เพื่อที่จะรอสามีของเธอกลับบ้าน แต่แล้วความสยองก็ได้เกิดขึ้น เมื่อบางสิ่งที่อยู่ในท้องของเธอนั้นมันไม่ต้องการที่จะรออีกต่อไป เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามการสปอยหนังสั้นเรื่องนี้ได้เลยค่ะ

Z is for Zygote หญิงสาวตั้งท้องรอสามีถึง 13 ปี!!

            เรื่องก็ได้เริ่มต้นขึ้นที่บ้านแห่งนึงที่ตั้งอยู่ในชนบทที่ห่างไหลบ้านหลังอื่นๆ มีหญิงท้องแก่ใกล้คลอดอาศัยอยู่ในบ้านอยู่กับสามี แต่เช้าวันนึงสามีของเธอนั้นกำลังจะออกไปทำธุระ  เธอนั้นได้อ้อนวอนขอให้เค้าอยู่ด้วยและบอกกับเค้าว่าอย่าทิ้งเธอไป เพราะเธอไม่อยากอยู่คนเดียว จากนั้นสามีก็หยิบโหลสมุนไพรขึ้นมาให้เธอ มันเป็นสมุนไพรที่ทำให้ยังไม่คลอด และบอกให้เธอกินจนกว่าเค้าจะกลับมา

หลังจากพูดเสร็จเค้าก็เดินออกมาจากบ้าน แต่แล้วเวลาก็ล่วงเลยมาจนถึงปีที่ 13 สมุนไพรที่อยู่ในโหลก็เหลือเพียงแค่ชิ้นเดียว ซึ่งตอนนี้ลูกที่อยู่ในท้องของเธอก็เริ่มโตแล้ว และวันนึงก็มีเสียงเหมือนกับคนมายืนอยู่หน้าบ้าน เธอคิดว่าเป็นสามีเลยคลานออกไปดู แต่นั่นกลับเป็นแค่เสียงแมวที่ติดลวดอยู่เท่านั้น แล้วลูกที่อยู่ในท้องกถามขึ้นมาว่านั่นใช่พ่อหรือเปล่า เธอบอกว่าไม่ใช่และเอ่ค้อนฟาดแมว

Z is for Zygote
เอาแมวมากิน

พร้อมกับโกหกลูกว่าเป็นเพียงกระต่ายแก่ตัวนึงเท่านั้น และเธอก็จัดการชำแหละเนื้อแมวและเอามากิน ลูกก็ถามเธอว่าเมื่อไหร่จะได้ออกไป เมื่อไหร่พ่อจะกลับมา เพราะเค้าเบื่อที่จะต้องกินแต่อะไรเดิมๆ จากนั้นเธอก็บอกให้เค้ารอพ่อกลับมาก่อน และตอนกลางคืนเธอก็ปวดท้องจึงเดินไปหยิบสมุนพร แต่ก็พบว่ามันได้หดแล้ว จากนั้นลูกในท้องก็เริ่มขยับตัว และบอกกับเธอว่าขอโทษนะแม่

จากนั้นลูกก็ขยับมือไปข้างหลังและหักคอแม่จนตาย จากนั้นเธอก็ดันเครื่องในและกระดูของแม่ออกมาทางปาก ก่อนจะขยับตัวและสวมร่าง หลังจากนั้นก็มาตัดหนังที่เป็นส่วนเกินออก พอทำเสร็จเธอก็เริ่มทำความสะอาดบ้าน ต่อมาในตอนเช้า สามีที่หายไปกว่า 13 ปีก็ได้กลับมา เค้าได้เห็นคราบเลือดที่อยู่บนพื้น

จึงเกิดความสงสัยขึ้น ตอนนี้ลูกของเค้าที่สวมร่างของแม่อยู่ ก็ได้บอกว่าฉันรอไม่ไหวแล้ว ก็เลยต้องตัดออก ก่อนที่เธอนั้นจะเปิดแผลให้ดู จากนั้นเค้าก็บอกเธอว่างั้นเราก็แค่ลองใหม่อีกครั้งนึง และหนังก็ได้จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ หนังเรื่องนี้เป็นแค่ 1 มร 26 หนังสั้นเท่านั้นค่ะ

🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴

เดือด วัยรุ่นเลือดเดือด คลิก 16 ห้าว 19 เดือด

สนับสนุนโดย น้ําเต้า ปู ปลา

🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴 🦴