เรามาต่อจากตอนที่แล้วในเรื่อง City Of Ember PART4 กันนะคะจากตอนที่แล้วที่หมอได้มาตรวจย่าของลีน่า แล้วลีน่าก็ขอให้ตรวจน้องสาวของเธอด้วย แต่แล้วระหว่างที่ไฟติดๆดับๆอยู่นั้น ย่าของเธอนั้นก็ได้จากไปแบบไม่มีวันกลับมาเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามตอนต่อไปได้เลยค่ะ

City Of Ember PART4
นครใต้พิภพ

City Of Ember PART4 จะทำยังไงถ้าเราต้องย้ายไปอยู่ใต้ดิน

City Of Ember PART4
นายกเทศมนตรี

            หลังจากที่ลีน่าได้ย้ายมาอยู่บ้านญาติของเธอเธอก็ได้นำกระดาษออกมาต่อกันอีกครั้งส่วนพระเอกของเราก็ได้มาช่วยอีกเช่นกันและทั้งคู่ก็พยายามอ่านข้อความที่ขาดหายกันไปเป็นช่วงๆจนกระทั่งดูรู้ว่ากระดาษแผ่นนี้เป็นกระดาษที่เขียนวิธีออกจากใต้พิภพเอาไว้

เค้าเลยได้พาลีน่าไปยังหมายเลขห้อง 351 ที่ถูกล็อกอยู่ระหว่างที่เขากำลังพยายามปลดล็อคประตูอยู่นั่นเองก็ได้มีชายสองคนเดินเข้ามาพอดีแต่ใช้สองคนนั้นก็ต้องรีบวิ่งหนีเพราะถูกตุ่นยักษ์วิ่งไล่มาไม่นาน ตุ่นยักษ์ก็ได้มาวิ่งไล่โดนกับลีน่าแทนนั่นทำให้ทั้งคู่รีบวิ่งหนีจากตุ่นยักษ์เข้าไปในห้องเสบียง

แล้วก็ขังมันไว้ในนั้นให้สำเร็จค่ะหลังจากนั้นนะคะก็ได้นั่งคุยกันที่ห้องซ่อมท่อน้ำต่อลีน่าก็เลยเหลือไปเห็นหมวกของดูนเข้า แล้วเธอก็เห็นชื่อของเธอสลักอยู่ในนั้นเธอก็รู้ได้ทันทีว่านี่คือหมวกที่พ่อของเธอเคยใช้เธอก็เลยเล่าเรื่องของคนก่อนที่สวมหมวกนี้จมน้ำไปให้ลีน่าได้ฟังนั้นทำให้ลีน่าไปปรึกษากับแครี่

City Of Ember PART4
ปรึกษากับดูน

ว่าทำไมพ่อของเธอถึงได้จมน้ำตายทั้งที่ในนครแห่งนี้มีเพียงแค่น้ำในท่อเท่านั้นแล้วหีบเหล็กนี่อีกมันคืออะไรกันแน่แครี่เลยได้พาลีน่าไปยังห้องรับแล้วก็บอกความจริงให้ลีน่าได้รู้ถึงพ่อของลีน่าคิดว่ามันเป็นวันสิ้นโลก เค้าก็เลยหาทางออกจากที่นี่แต่อาจเป็นเพราะออกไปเร็วเกินไปทำให้น้ำท่วมอุโมงค์แล้วก็ทำให้จมน้ำตายไปส่วนคนอื่นนิทานก็เลยรอดแล้วมันก็ทำให้ลีน่ากลัวมาก

เพราะเธอไม่รู้จะทำยังไงต่อไปเธอเลยคิดว่าจะเอาหีบเหล็กอันนี้ไปให้กับเทศมนตรีเพื่อให้เค้ารับสถานการณ์นี้แทนและเมื่อลีน่าจะกลับเข้าไปในบ้านเพื่อที่จะเอาหีบเหล็กออกมาเธอได้เจอเขากับเพื่อนของเธอที่ถือกระเป๋าใบใหญ่เดินอยู่ข้าวแล้วเพื่อนของเธอ

เพราะเห็นวิทย์ลีน่าก็รีบวิ่งหนีไปดันสะดุดล้ม ฉันของข้างในหลุดออกมาทำให้ดีนะที่เจอกับอาหารสับปะรดกระป๋องที่หายไปตั้งแต่รุ่นย่าของเธอเพื่อนของเธอก็เลยบอกลีน่าว่าของพวกนี้รู้เปิ้ลเป็นคนให้มาแล้วพอลีน่าเห็นรู้ป่ะเข้าเธอก็รู้ได้ในทันทีว่าชายที่ถูกตด 101 อุโมงค์ก็คือเค้านั่นเองค่ะ เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไรติดตามรับชมได้ในตอนหน้านะคะ

🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓

รีวิวหนังผีมาไกลเกินคาดสำหรับหนังผี คลิก พี่นาค 3 REVIEW

สนับสนุนโดย ufabet ฝากถอนผ่านวอเลท ไม่มีขั้นต่ํา

🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓 🌓