The Human Race เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับถ้าเราไม่อยากตายต้องห้ามหยุดวิ่งค่ะ ซึ่งเรื่องราวก็จะเปิดเรื่องมาด้วยเด็กสาวคนนึงที่พึ่งจะเสียน้องสาวไปเพราะว่าโรคร้าย แถมเธอเองก็ยังเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องด้วย ซึ่งเป็นโรคเดียวกับน้องสาวของที่เธอ เพราะว่าเป็นโรคที่ถูกถ่ายทอดมาทางพันธุกรรมและได้พรากชีวิตแม่ของน้องสาวเธอไป เด็กสาวที่รู้แบบนั้นเธอเลยเริ่มหันกลับมาดูแลตัวเอง และได้เริ่มออกกำลังกาย เพื่อที่จะต่อสู้กับโรคร้ายเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมการสปอยหนังได้เลยค่ะ

The Human Race ไม่อยากตายอย่าหยุดวิ่ง!

            จนกระทั่งเวลาผ่านไปเธอก็สามารถเอาชนะโรคร้ายนี้มาได้ โดยหมอบอกว่าอาการป่วยของเธอนั้นหายไปแล้ว แล้วจู่ๆตอนที่เธอกลับบ้านก็เห็นแสงสีขาววิ่งเข้ามาหาเธอและพาเธอมายังสถานที่แห่งนึง และที่นี่ก็มีผู้คนมากมายที่ดูเหมือนจะถูกส่งตัวมาได้เช่นกัน และได้ยินเสียงในหัวว่าต้องวิ่งตามลูกศรไป และอย่าโดนแซงจนโดนน็อครอบ 2 ครั้ง ไม่อย่างนั้นจะตาย และข้อสุดท้ายคือห้ามเหยียบหญ้าเป็นอันขาด

The Human Race
มาเจอกับสาวที่เป็นใบ้

ซึ่งในขณะที่ทุกคนกำลังงงกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น เธอก็โดนเบียดให้ไปโดนหญ้าและร่างกายของเธอก็ระเบิด จากนั้นก็กลับมาที่ตัวละครหลักของเราทั้งคู่เคยเป็นทหารผ่านศึกมาก่อน และเอดดี้ก็ได้เสียขาไปข้างนึง และพวกเค้าก็ได้โผล่มาสถานที่เดียวกันกับเด็กสาวตอนต้นเรื่อง หลังจากที่เด็กาสาวคนนั้นระเบิด ทุกคนก็ต่างชุลมุน และใครที่ไม่ยอมวิ่งก็ถูกระเบิดไปทีละคน และทุกคนก็ต่างพากันวิ่ง

เสียงปริศนาได้นับจำนวนคนที่ลดน้อยลง เอดดี้และจัสตินได้ออกวิ่งตามทุกคนไป จนมาเจอกับบาทหลวงคนนึง โดยเค้าคิดว่าเสียงนั้นเป็นเสียงของพระเจ้า เค้าเลยถามบาทหลวงไปว่าที่นี่คือที่ไหน บาทหลวงเลนตอบว่าดินแดนชำระ พวกเค้าเลยวางแผนว่าจะเตือนคนที่วิ่งผ่านไปมา และพยายามไม่ให้คนวิ่งผ่านบ้านหลังนี้ไป ทุกคนจะได้ไม่วิ่งแซงกัน เพราะว่าถ้าคนอยู่รวมกันเกมนี้ก็จะไม่สามารถเดินต่อได้

The Human Race
เอดดี้เป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย

จากนั้นเสียงปริศนาก็ได้ดังขึ้นมาในหัวของเค้ราอีกครั้ง โดยเสียงนั้นบอกว่าเค้าคือคนชนะ เอดดี้เลยพยายามถามเสียงนั้นว่ามันเป็นใครกันแน่ เสียงจึงตอบว่ามันเป้นสิ่งมีชีวิตที่มีชื่อว่าเอซีรอส จากนั้นมันก็ตอบว่าเค้าคือตัวแทนของเผ่าพันธุ์มนุษย์ ซึ่งเค้าจะต้องไปเจอตัวแทนของเผ่าพันธุ์อื่นอีกมายมาย และจะต้องมีชีวิตรอดกลับมาให้ได้ จากนั้นมันก็พาเค้ามายังดาวแห่งนึง

จากนั้นเสียงก็ดังอีกครั้ง โดยมันสั่งให้เค้าต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตเผ่าพันธุ์อื่น ชนะเพื่อที่จะอยู่ต่อ ก่อนที่จะมีเอเลี่ยนโผล่มาต่อหน้าของเค้า จากนั้นเค้าก็เข้าไปต่อสู้กับเจ้าแอเลี่ยนตัวนั้น แล้วหนังก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ สรุปเหมือนกับว่าคนถูกจับตัวมาเพื่อทดสอบความแข็งแกร่งว่าตัวไหนมีความแข็งแกร่งมากที่สุดนั่นเองค่ะ

💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣

เร็ว โหด เหมือนโกรธเธอ คลิก FAST & FEEL LOVE

สนับสนุนโดย xo slot

💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣 💣