The Ledge ต่อจากตอนที่แล้วที่เคลลี่มารู้ความจริงเข้าเลยโดนพวกฆาตรกรลาล่าจนเธอต้องปีนเขาหนีไป แต่ก็โชคร้ายที่จอร์จดึงเชือกมาจากเธอทำให้เธอไม่สามารถปีนขึ้นมาได้และต้องปีนขึ้นไปได้อย่างเดียว เรื่องราวจะเป็นอย่างติดตามชมได้เลยค่ะ

The Ledge (2022) ปีนผาที่เอาตัวรอดจากฆาตรกร ตอนที่4

The Ledge
หยุดพัก

            ทางด้านของเรนอลเค้าพยายามกล่อมแซคให้บอกกับตำรวจว่าพวกเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะว่าจอร์จเป็นคนทำแต่แซคก็ไม่เอาด้วย เนื่องจากจอร์จเป็นเพื่อนและคอยปกป้องพวกเค้า เรนอลเลยพูดถึงชายคนนึงที่ดเป็นอัมพาตแต่แซคก็ไม่อยากฟังเพราะว่าครั้งนั้นรอดมาได้ครั้งนี้ก็ได้เหมือนกัน

จากนั้นพวกเค้าก็สงสัยว่าทำไมจอร์จถึงได้ไปนานนัก เลยกลับมาตามจอร์จ แล้วจอร์จก็เดินออกมาพอดีแต่เค้าดูไม่พอใจนักที่แซคมาตาม ทางด้านของเคลลี่นั้นเธอก็ปีนหน้าผาขึ้นไปเรื่อยๆ ตามที่แฟนของเธอเคยสอนแต่แล้วเธอก็ไปจับหินก้อนที่มีงูเรื้อยผ่าน

The Ledge
ส่งข้อความไปด่า

ทำให้เธอตกใจแต่เธอก็พยายามอยู่นิ่งๆจนกระทั่งมันเรื้อยผ่านเธอไป ส่วนจอร์จมันกับเพื่อนๆ   ก็ปีนเลาะหน้าผา ในขณะที่เคลลี่กำลังหยุดพักอยู่นั้นเธอก็เผลอทำขวดน้ำตกมันเลยรู้ตำแน่งของเธอ เลยพูดแซะว่าเธอคงจะกระหายมากที่สำคัญโทรศัพท์ที่เธอทำตกไว้พร้อมเชือกก็อยู่กับมัน

มันเลยใช้โทรศัพท์เธอกดติดตามมันในโซเชียลแล้ว จากนั้นก็โพสต์ให้ด้วยว่าเธอเจอหนุ่มหล่อระหว่างมาปีนเขาชื่อจอร์จ ระหว่างนั้นเธอจึงตะโกนด่ามันทำให้จอร์จหัวเราะออกมาอย่างสะใจ ระหว่างที่เธอปีนเขาจนแทบจะหมดแรงเธอก็เห็นเชือกที่ถูกทิ้งไว้จึงได้เอื้อมมือจะไปหยิบแต่เธอก็เอื้อมไม่ถึง จึงได้กัดกระเป๋าจนขาดเพื่อเอาเส้นลวดออกมาทำเป็นตะขอเกี่ยวจนเธอเกี่ยวเชือกมาได้

จากนั้นเธอก็นึกถึงที่แฟนเคยสอนวิธีการโยนตัวไปหินอีกก้อนจนเธอทำได้สำเร็จ ในที่สุดเธอก็ปีนมาถึงจุดพักตอนแรกเธอก็จะไปต่อ แต่เธอก็หมดแรงจังหวะนั้นเองจอร์จก็พาพักพวกมาดักอยู่เหนือเธอ เลยตะโกนให้เธอส่งกล้องมาแล้วจะปล่อยเธอ

🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋

The Ledge
ปีนต่อ

แต่เธอกลับส่งข้อความไปด่ามันแทนทำให้มันโกรธมากต่อมาในขณะที่เคลลี่กำลังทำแผลให้ตัวเอง เรนอลก็ปรึกษากับแซคว่าจอร์จไม่ได้ต้องการแค่เพียงกล้องแต่คงจะกำจัดเคลลี่ด้วย เพราะว่าเป็นฃโรคจิตแซคเลยแก้ตัวให้ว่าเพื่อนต้องช่วยเพื่อนเหมือนตอนที่เค้าอายุ 16

ที่พี่สาวของแซคตายแล้วพี่ของเทอนายก็ไปเดตกับคนอื่น ทั้งหมดเลยไปจัดการกับหมอนั่น ตอนนี้เลยถึงเวลาที่ต้องช่วยจอร์จบ้างแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อติดตามตอนหน้านะคะ พวกจอร์จและกลุ่มเพื่อนๆจะทำยังไงต่อไปเค้าจะกลายเป็นฆาตรกรหรือไม่ แล้วเคลลี่จะหนีไปได้มั้ย ตอนหน้าเราน่าจะได้รู้กันแล้วล่ะค่ะ

🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋

ติดตามสปอยหนังตอนที่แล้ว คลิก The Ledge (2022)ตอนที่3

สนับสนุนโดย สล็อตpg เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋