มาต่อกันในเรื่อง The Ledge ในตอนจบนะคะ หลังจากที่เธอนั้นได้สู้กับจอร์จจนเธอนั้นต้องตัดผมตัวเองแถมได้รับบาดเจ็บเพราะถูกทำร้ายมานั้นเธอจะทำอย่างำรต่อไปติดตามรับชมไปพร้อมๆกันได้เลยนะคะ

The Ledge (2022) ปีนผาที่เอาตัวรอดจากฆาตรกร ตอนที่จบ

The Ledge

            เธอเกือบจะพัดตกลงไปข้างล่างแต่เธอก็ความเห็นเอาไว้ได้ทันก่อนที่เต็นท์จะร่วงลงไป ทางด้านของเรนอลเค้าก็เสนอว่าให้พอเพียงเท่านี้ เพราะเดี๋ยวเคลลี่ ก็คงทนไม่ไหวแล้วตกหน้าผาลงไปเองซึ่งแซคก็เห็นด้วยจอดเลยจะยอมโทรไปหาคู่หมั้นเพื่อให้พาคนมาช่วยเค้า ส่วนเคลลี่เธอหนาวมากจึงพยายามคิดถึงแฟนเพื่อที่จะทำให้ตัวเองมีความสุข

ส่วนแซ็กพอเห็นจอดหลับเขากระปุกเลนอนขึ้นมาคุยเพราะคิดว่าจอยคงไม่ได้โทรหาครูมันจริงๆหรอกเนื่องจากเค้ารู้มาว่าจอร์จกับครูมันไม่ได้คุยกันมาหกเดือนแล้วเพราะเธอจับได้ว่าจอดนอกใจแถมยังบริหารผิดพลาดจนบริษัทเหลือเงินไม่ถึง30ล้านอีกด้วยเค้าได้ถูกพ่อของครูมันเฉดหัวออกมาที่สำคัญทนายก็คงถูกจัดกำจัดไปแล้วเลยต้องหาทางรอดโดยการไปกดปุ่มขอความช่วยเหลือที่นาฬิกาของจอร์จเรโนลท์เลยจะไปกด

แต่จอร์จก็รู้ตัวแล้วก็กำจัดเรนอลจนเค้าเกือบจะตกหน้าผาแต่สุดท้ายก็ปล่อยพร้อมส่งเฉลยให้แซครู้จริงเรื่องที่มันถูกคู่หมั้นจับได้ก็คือแฟนของสั้นเองที่เป็นชู้ของมันซึ่งมันกับแฟนของแซคก็แอบมีอะไรกันมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้วโดยเพื่อนเพื่อนทุกคนก็รู้เรื่องนี้มีแค่แซวคนเดียวเท่านั้นที่ไม่รู้ทำให้ซ้ำโกรธแล้วก็เสียใจมากหลังที่ทุกคนหลับแซคก็ลุกขึ้นมาฉี่จังหวะนั้นเองจอดก็เข้ามาทุบหัวแซค

The Ledge

ทำให้แซคตกจากหน้าผาไป เคลลี่ ที่เห็นเข้าเลยตกใจมากส่วนด้านเรนอลพอตื่นขึ้นมาไม่เจอแซค เค้าก็ได้ไปถามหากับจอร์จจนได้รู้ว่าซักได้ลงเขาไปหาทนายแล้วตอนนี้จึงเหลือแค่พวกเขาที่ต้องอยู่จัดการต่อให้จบก่อนที่คุมันจะพาคนมาช่วยเลนอนเลยอาสาลงไปคุยกับแครี่เพราะเธอคงไม่คุยกับจอร์จแน่ซึ่งถ้าได้กล้องมาแล้วเค้าก็จะกำจัดเธอจากนั้นก็ขอค้อนกับจอร์จทำให้จรนั้นลังเลแต่สุดท้ายก็ยอมมอบให้

ส่วนเคลลี่พอเห็รเรนอลลงมา เธอก็ตังค์ถ้าจะสู้ซึ่งเค้าก็ไม่ได้จะมาทำร้ายแต่จะมาช่วยเลยมอบอาหารให้เธอพร้อมบอกแผนที่เธอจะมอบกล้องให้เขาเพื่อที่จะเอาไปให้จอร์จส่วนเค้าก็จะทำท่าทีเป็นกำจัดเธอแล้วเดี๋ยวซักที่ลงเขาไปแล้วจะเรียกคนมาช่วยเธอเธอที่ได้ยินแบบนั้นก็เลยบอกความจริงไปว่าแซ็กนั้นถูกจอดกำจัดทิ้งไปแล้วตอนแรกเค้าก็ไม่เชื่อแต่พอเธอพูดมาเข้าเขาก็เริ่มไม่แน่ใจเลยบอกให้เธอส่งกล้องมาไม่อย่างนั้นจอร์จจะลงมาเอง

แจากนั้นเค้าก็ถามกับเรนอล จึงรู้ว่าเค้าได้กล้องมาแล้วส่วนนางเอกของเราก็ถูกผลัก ตกหิวไปตอนแรกจอดก็ไม่เชื่อแต่พอเรนอยืนยันก็เลยยอมเชื่อและได้ดึงเขาขึ้นไปแต่ว่าเมมโมรี่การ์ดก็ได้หายไปทำให้จอร์จโมโหมากซึ่งก็เป็นเวลาเดียวกับที่แน่นอนหาโทรศัพท์เจอเขาเลยลองโทรไปหาทนายแต่เสียงโทรศัพท์ก็ดังอยู่กับจอร์จจึงได้รู้ว่าแซ็คบอกว่าจอดค่าทนายไปแล้วนั้นเป็นเรื่องจริงและเรื่องที่เขาฆ่าสัตว์ด้วยก็คงเป็นเรื่องจริงเช่นกันเค้าได้เลยรีบหยิบค้อนขึ้นมาป้องกันตัว

🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨

The Ledge

จากนั้นเลยน้องก็เป็นฝ่ายแพ้ไปเพราะว่าจอดไวกว่าจากนั้นเขาก็มัดเลยนอนแล้วหย่อนลงไปให้เชอรี่ดูทำให้เธอหวาดกลัวเป็นอย่างมากขณะที่เธอกำลังคิดถึงแฟนเก่าอยู่นั้นก็ได้รู้ว่าแฟนของเธอพยายามจะเซอร์ไพรซ์ขอเธอแต่งงานเค้าได้ตกจากหน้าผาส่วนปัจจุบันเธอหาทางหนีทีไล่จนหันไปเจอมีดเธอจึงปีนไปเอามาจังหวะที่เธอกลับมาถึงที่เธอก็พบกับงงเธอได้ตัดสินใจจะทำอะไรบางอย่าง

หลังจากเธอได้กินอาหารเสร็จจอดก็ต่ลงมาจัดการกับเธอเธอเลยจะใช้มีเล่นงานมันแต่ก็ทำอะไรไม่ได้แถมยังจะถูกมันดึงตกเหวอีกเธอจึงยอมบอกที่ซ่อนของเมมโมรี่การ์ดเพื่อแลกกับแหวนคืนแต่มันไปหยิบมันกลับถูกงูฉกทำให้มันโมโหและกลับมาเล่นงานเธออีกครั้งจนเธอเกือบไม่รอดแต่สุดท้ายเธอก็ตัดเชือกของมันได้สำเร็จทำให้มันกำลังจะตกแต่มันก็เกาะหินเอาไว้ได้ทัน

มันจึงขอร้องให้เธอช่วยแล้วเธอก็ค่อยค่อยกรมลงอย่างลังเลก่อนที่เธอจะกระชากสร้อยคืนมาจากนั้นเธอก็กดปุ่มที่นาฬิกาแล้วเหยียบมือจนมันตกจากหน้าผาไปก่อนจบเมื่อนางเอกของเราได้ซอยคืนก็พยายามจะตั้งสมาธิและทำตามที่เคยเรียนกับแฟนจนกระทั่งเปลี่ยนชื่อหน้าผาได้สำเร็จแล้วก็มีเสียงแฮร์รี่พอตตอร์กำลังบินมาหาเรื่องก็จบลงเพียงเท่านี้

🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨

ติดตามสปอยหนังตอนที่แล้ว คลิก The Ledge (2022)ตอนที่5

สนับสนุนโดย ดัมมี่เล่นยังไง

🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨