วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังเรื่อง The Nutty Professor เป็นเรื่องราวของศาสตร์ตราจารย์คนนึงที่เค้าสามารถผมได้ภายใน 1 วัน เพราะว่าเค้าคิดค้นสูตรขึ้นมา ซึ่งชายคนนี้เค้ามีชื่อว่าเชอแมน ซึ่งเค้าเป็นคนที่อ้วนมาก และมันก็ทำให้เค้านั้นใช้ชีวิตที่ยากลำบาก แต่ระหว่างที่เค้าไปทำงาน หนูจำนวนมากก็หลุดออกมาสร้างความวุ่นวายซึ่งมันเป็นหนูทดลอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมการสปอยหนังเรื่องนี้ได้เลยค่ะ

The Nutty Professor คิดค้นสูตรลดน้ำหนัดได้ใน 1 วัน

The Nutty Professor
เชอแมน

            มีหนูตัวนึงที่เชอแมนนั้นชอบมันมาก ซึ่งมันมีชื่อว่าเชอรี่ และจากการทดลองของเชอรี่ น้ำหนักของมันนั้นลดลง 3 ออนซ์ โดยที่โครงสร้างของมันทั้งหมดถูดจัดเรียงใหม่ ซึ่งมันก็หมายความว่าพวกเค้าทำสูตรนี้สำเร็จแล้ว ก่อนที่จะมีหญิงสาวคนนึงเดินเข้ามาทักทายเค้า เธอมีชื่อว่า คาร่า เป็นครูใหม่ที่สอนวิชาเคมี

เธอมาเพื่อแนะนำตัว และก็บอกว่าเธอเป็นแฟนคลับของเชอแมน และใรคืนนั้นเชอแมนก็มาหาคาร่าตามที่อยู่ของโรงเรียน เพราะว่าเค้าตั้งใจจะมาขอเธอเดต และคาร่านั้นก็ตอบตกลง เชอแมนจึงตัดสินใจที่จะออกกำลังกาย ซึ่งการเริ่มต้นของเค้าก็ยากลำบาก ถึงแม้ว่าเค้าจะพยายามแค่ไหนก็ไม่รู้สึกหิวน้อยลงเลย

The Nutty Professor
เชอแมนกับบัดดี้

และแล้วันเดตก็มาถึง ซึ่งร้านอาหารแห่งนี้ก็มีการจัดการแสดงตลก แต่เป็นการแสดงแบบบูลี่คน และด้วยขนาดร่างกายที่เป็นจุดเด่นของเชอแมน เค้าโดนล้อเลียนจนทำให้เค้าและคาร่ารู้สึกไม่โอเค จากนั้นเค้าก็ได้กลับบ้านมาด้วยความเสียใจ และเมื่อเค้าเสียใจเค้าหก็ยิ่งกินและหลับไป

แล้วเค้าก็ฝันว่าขนาดตัวของเค้านั้นใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนใหญ่เท่าตึกที่มีความสูงมากๆ และเมื่อเค้าตื่นขึ้นมาเค้าก็ตัดสินใจที่จะไปที่ห้องแลป เพื่อที่จะทดลองวิทยาศาสตร์เพื่อที่จะสร้างยาขึ้นมา ทันทีที่เค้าดื่มเข้าไปมันก็ทำให้เค้าทรมานและล้มลงไปกับพื้น ก่อนที่เค้าจะลุกขึ้นและพบว่าตอนนี้เค้าเป็นชายหนุ่มหุ่นดี

แล้วเค้าก็มีความสุขกับร่างกายนี้มากๆ และออกกำลังกายด้วย จากนั้นคาร่าก็มาหาเชอแมน แล้วก็โกหกเธอว่าเชอแมนออกไปทำธุระ แล้วให้เค้าดูแลแทน ซึ่งเชอแมนตอนผอมก็ได้โกหกไปว่าเค้าเป็นเพื่อนของเชอแมน ชื่อว่าบัดดี้ แต่อยู่ดีๆร่างกายของเค้าก็จะกลับมาเหมือนเดิม เค้าเลยบอกให้เธอรีบออกไป 

หลังจากนั้นเชอแมนตัวอ้วนก็แนะนำให้คาร่าไปเดตกับบัดดี้ แล้วพวกเค้าก็ไปที่ร้านเดิมกัน หลังจากนั้นเค้าก็ไม่หยุดหัวเราะ แล้วก็เริ่มล้อเลียนทำให้คนแสดงอาย ซึ่งมันก็ทำให้ผู้คนทั้งร้านสนุกสนานมาก แต่แล้วเค้าก็ได้เดตกับเธออีกครั้ง แต่ก็ดันมีเรื่องราวที่เค้าต้องเซ็นต์สัญญา 10 ล้าน

แต่ว่าเชอแมนอยู่ในร่างของบัดดี้ ซึ่งงานของเค้าก็ดีมาก และเสนอให้เค้าเข้ามาทำงานแทนเชอแมน แต่แล้วบัดดี้ก็เจ้าชู้ไปทั่วและตัดสินใจเลือกสาวๆ แทนที่จะไปง้อคาร่า เช้าวันต่อมาคาร่ามาหาเชอแมนที่บ้าน ซึ่งมันก็ทำให้คาร่าคิดว่าบัดดี้ และเชอแมนไม่ต่างกันเลย

เชอแมนตัดสินใจกลับไปที่ห้องวิจัยและเทยาทิ้ง แต่เป็นการเทหลอกเท่านั้น แต่เมื่อถึงเวลาการแสดง ร่างของเชอแมนกับบัดดี้ก็ขัดแย้งกันอยู่ เค้าจึงได้บอกกับทุกคนไปว่า ที่เค้าทำงานนี้ขึ้นมาเพราะว่าเค้าอยากจะช่วยทุกคน เพราะเค้าคิดว่าบัดดี้คือคนที่เค้านั้นอยากเป็น จากนั้นเค้าก็ออกมาจากงาน คาร่าวิ่งตามออกมา เชอแมนเลยสารภาพว่าเค้านั้นชอบเธอ และคิดว่าเธอคงไม่ชอบเค้า แล้วเรื่องราวก็จบลงเท่านี้ค่ะ

🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗 🥗

หนังผีที่ใครหลายคนรอ คลิก The Conjuring 3