วันนี้เราจะมาพูดถึงตัวละครจากจักรวาลมาเวลล์กันอีกแล้วนะคะ จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก Yondu Udonta แอดมินขอบอกเลยนะคะว่าวีรกรรมของตัวละครตัวนี้ร้ายไม่ใช่เล่นเลยนะคะ เอาเป็นว่าถ้าจับไปอยู่ฝั่งวายร้ายก็คงไม่ค่อยเหมาะเพราะแฟนๆอาจจะไม่ค่อยพอใจกันเท่าไหร่ งั้นแอดมินจะมาจัดเค้าอยู่ฝั่งฮีโร่ก่อนละกันนะคะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

Yondu Udonta
วีรกรรมเยอะ

Yondu Udonta ฮีโร่ตัวฟ้าในจักรวาลมาเวลล์

Yondu Udonta
ในคอมมิค

    เค้าคนนี้เป็นชาวดาวเซนทอเรียล ซึ่งมีตัวเป็นสีฟ้าแบบเห็นได้ชัดเลยนะคะ เผ่าพันธุ์ของเค้ามีผิวพรรณเป็นสีฟ้าคล้ายกับเผ่าพันธุ์คลี ข้อมูลของคลีนี้ในจักรวาลหนังนั้นยังไม่ถูกเปิดเผยออกมามากนัก

แล้วตัวละครที่โผ่ลออกมาก็มีแค่เค้าคนเดียว ในช่วงชีวิตวัยเด็กของเค้า ต้องบอกเลยว่าน่าจะเป็นเด็กที่โชคร้ายที่สุดคนหนึ่ง เพราะเขาถูกพ่อแม่ขายเป็นทาสให้กับเผ่าพันธุ์คลี เค้าต้องมีชีวิตที่ลำบากลำเค็ญเป็นทาสรับใช้ชาวคลีถูกเฆี่ยนตีอยู่ 20 กว่าปี ด้วยระยะเวลาการเป็นทาสยาวนาน

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

ขนาดนี้คงไม่ต้องบอกก็รู้นะคะ ว่าจิตใจของเค้านั้นจะฟกช้ำขนาดไหนหลังจากระยะเวลาล่วงเลยผ่านมามากกว่า 20 ปี ไม่นานเขาก็ได้รับการปลดจากลูกหลานของตระกูลโอกอส ผู้ต่อตั้งกองโจรเขา

ได้นำหน่วยของเค้าบุกเข้าปล้นสะดมชาวคลี และได้เจอกับเขาหลังจากที่เขาเป็นอิสระเค้าก็เลยชวนย้อนดูมาอยู่ในซุ้มโจรของเขาด้วย ซึ่งตัวเขาที่ไม่มีทางไปตั้งแต่แรกก็เลยตบปากรับคำ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเขาได้โชว์ฝีไม้ลายมืออันเก่งกาจ จนได้รับตราสัญลักษณ์ตั้งหน่วยของตัวเองขึ้นมา

กลายเป็นหนึ่งใน 100 หน่วยของโจรสลัดอวกาศ แม้ว่าพวกเขาจะเป็นโจรแต่ก็มีสัจจะมีกฎระเบียบ และมีข้อห้ามต่างๆนานามากมาย แต่หลังจากที่ย้อนดูได้แยกตัวออกมาจากสตาร์คาร์ ในช่วงเวลานั้นเศรษฐกิจก็ไม่ค่อยดีเพราะการแพร่ระบาดของ โควิด-19

ทำให้หน่วยของเค้าไม่ค่อยที่จะมีงานป้อนสักเท่าไหร่นัก ซึ่งการเป็นกัปตันของหน่วยเรื่องของปากท้องต้องบอกเลยว่าสำคัญมากที่สุด ย้อนดูจึงได้ตัดสินใจรับงานที่ได้เงินโดยที่ไม่สนกฏต่างๆของพวกพ้องในหน่วยอื่นๆ

ทำผิดสัจจะของอีโก้ แต่ก็แล้วไงล่ะเพื่อเลี้ยงปากเลี้ยงท้องของหน่วยตัวเองทำให้เขาตัดสินใจรับงานเงินดีจากอีโก้ ดวงดาวที่มีชีวิตโดยภารกิจของเค้าคือการไปลักพาตัวเด็กๆ จากดวงดาวต่างๆ

ซึ่งก็เป็นลูกของอีโก้นั่นแหละกลับมาให้ส่งให้กับอีโก้ ในช่วงระยะเวลาตอนนั้นเค้าไม่ต้องทำงานอื่นด้วยซ้ำเพราะว่าเงินดีมากเลยล่ะค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

ภาพยนตร์ดีที่ชีวิตนี้ ต้องดูสักครั้งหนึ่ง คลิก Schindlers List

สนับสนุนโดย bacara 168