Artemis Fowl Part2 ต่อจากตอนที่แล้วนะคะ ที่พ่อของเค้าได้โดนจับตัวไป แล้วกเค้าก็ไปเจอกับบัททึกลับของพ่อที่เขียนถึงของบางอย่างที่เค้าได้เก็บรักษาเอาไว้ในชั้นใต้ดิน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมต่อได้เลยค่ะ

Artemis Fowl Part2
อทิมิส

Artemis Fowl Part2 ความลับของเหล่าแฟรี่กับเด็กอัจฉริยะ

Artemis Fowl Part2
ผู้บังคับบัญชา

            จากนั้นก็ตัดภาพมาที่เอลฟ์สาวนะคะ เธอเป็นเอลฟ์ที่เก่งกาจและกล้าหาญ และยังเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยในเมืองนี้ด้วยนะคะ ซึ่งตอนนี้เธอกำลังจะเดินทางไปยังกองบัญชาการ ซึ่งเธอก็เดินมาเจอมาร์คที่กำลังจะโดนขับเข้าไปคุก ในข้อหาขุดอุโมงค์

และเค้าก็ชอบขโมยยของคนอื่น ซึ่งเค้าก็พยายามขอร้องให้เธอช่วย แต่ก็ไม่เป็นผล ซึ่งตอนนี้ผู้บัญชาการก็เรียกประชุมข่าวเกี่ยวกับของที่หายไปอย่างอคูลอสซึ่งตอนนี้ก็ยังหาไม่เจอ ซึ่งจะต้องกู้คืนพื่อที่จะได้ปกปิดตัวตนของพวกเราด้วย เพื่อไม่ให้พวกมนุษย์รู้

ฮอลลี่ได้เดินไปหาผู้บัญชาการ และขอร้องว่าเธอจะต้องออกไปตามหาพ่อของเธอ ซึ่งพ่อของเธอได้หายตัวไปที่หุบเขาทารา แต่ผู้บัญชาการก็ไม่อนุญาต เพราะเห็นว่าเธอยังเด็กอยู่ และเสี่ยงมากที่ตจะขึ้นไปยังโลกของมนุษย์ และได้ตัดภาพมาที่โลกมนุษย์อทิมิสเค้าได้อ่านบันทึกของพ่อที่ได้เขียนเอาไว้

Artemis Fowl Part2
ร่วมมือกันหา

ว่าจะมีภูตตัวนึงมาที่ต้นไม้ ที่ตั้งอยู่ที่หุบเขาทารา และเค้าก็มีแผนที่จะทำให้ภูตตัวนี้นมาช่วยเค้าตามหาอคูลอส แล้วก็กลับมาที่เมืองเฮเว่นซิตี้ ซึ่งเป็นที่อาศัยของพวกภูตและแฟรี่ มีเจ้าหน้าที่คนนึงแจ้งกับผู้บัญชาการว่าตอนนี้มีภูตตัวนึงหายไปยังโลกของมนุษย์ เธอจึงส่งฮอลี่ขึ้นไปยังโลกมนุษย์

เมื่อทุกอย่างเตรียมพร้อมยานก็ถูกส่งออกไป จากนั้นยานลำนั้นได้ขึ้นไปยังโลกมนุษย์ จากนั้นเธอได้พบกับตำแหน่งภูตที่หลบหนี พอผ้บัญชาการเห็นแบบนั้น ก็รู้ว่าภูตตัวนี้คือโทลขนาดใหญ่ ฮอลี่ก็ได้ต่อสู้กับมันจนผู้คนในงานนั้นต่างพากันตกใจ ผู้บัญชาการเลยสั่งให้เจ้าหน้าเอาเครื่องหยุดเวลาออกมา

จากนั้นฮอลลี่ก้ใช้สายไฟพันรอบตัวโทลเอาไว้ เจ้าหน้าที่ได้เปิดการทำงานของเครื่องปิดเวลา และได้เอาตัวโทลกลับมา และลบความทรงจำของพวกมนุษย์ ในระหว่างทางกลับฮอลลี่ตัดสินใจออกนอกเส้นทางและไปที่ต้นโอ๊คที่ตั้งอยู่บนหุบเขาทารา และเธอก็ได้ปิดเครื่องติดตามตัวเพื่อไม่ให้ใครตามตัวเธอได้

ส่วนอทิมิสกับดอมที่กำลังเฝ้าดูอยู่  ก็ต้องร้องว้าวออกมา เมื่อรู้ว่าภูตที่พ่อของเค้าเขียนบันทึกเอาไว้ มันมีตัวตนจริงๆ ซึ่งเค้าก็ไม่รอช้าอาศัยตอนที่เธอเผลอและยิงยาสลบใส่เธอทันที ซึ่งก็พลาด แต่ฮอลี่ก็รู้ตัวแล้ว เธอจึงรีบบินออกจากที่นั้นทันทีเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมในคตอนหน้านะคะ

🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂

ภาพยนต์ที่อยากให้ดู คลิก CODA Oscars

สนับสนุนโดย บาคาร่า6666

🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂 🚂