Chaos Theory ต่อจากตอนที่แล้วนะคะ ที่เค้าได้ไปเจอกับพอลล่าที่กำลังยั่วเค้าแต่เค้าก็หนีออกมาเพื่อที่จะกลับบ้านไปหาภรรยาแต่ก็ต้องถูกเข้าใจผิดว่าเค้านอกใจเธอ แถมระหว่างทางกลับก็ไม่ช่วยผู้หญิงที่ไปคลอดลูกจนต้องถูกภรรยาเข้าใจผิดอีกครั้งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้เลยค่ะ

Chaos Theory ชายหนุ่มโชคร้ายขนาดที่ว่าที่สุดในโลก

Chaos Theory

          จากนั้นแฟรงค์ก็มาปรึกษาเพื่อนอีกคนที่เป็นทนายความและได้ขอคำปรึกษา แต่คำตอบที่ได้ก็คือ เค้าต้องตรวจดีเอ็นเอ เพราะว่าจะได้มีหลักฐาน ที่สามารถเชื่อถือได้จริงๆ ไม่อย่างนั้นซูซานอาจจะฟ้องอย่า ชีวิตครอบครัวของเค้าก็อาจจะพังทลายลง ในคืนนั้นแฟรงค์ก็มานอนที่โรงแรมเพราะเค้ากลับบ้านไม่ได้

และในวันรุ่งขึ้นเค้าก็เดินทางมาหาหมอ เพื่อที่จะเก็บตัวอย่างในร่างกายไปตรวจสอบ ซึ่งจะใช้เวลา 4-5 วันถึงจะรู้ผลปละหลังจากนั้นเค้าก็ขับรถมารับเจสซี่ที่โรงเรียน เพื่อที่จะมาเธอไปส่งที่บ้าน ซึ่งเจสซี่ก็เอาแต่ถามว่าเมื่อไหร่พ่อจะกลับมาอยู่ที่บ้านด้วยกัน และนั่นก็ทำเอาเค้าถึงกลับตอบไม่ถูก

เพราะว่าเค้าไม่รู้จะอธิบายให้เค้าเข้าใจได้ยังไง 5 วันต่อมาผลตรวจดีเอ็นเอก็เสร็จสิ้น หมอได้บอกว่าเค้าได้ตรวจซ้ำดูแล้วหลายรอบ และสามารถยืนยันผลได้ถึง 100% นั่นคือเค้ามีโครโมโซม x มาเกินไปเค้าเลยถามว่าโครโมโซมที่ว่านั่นมันคืออะไร หมอจึงได้อธิบายแบบง่ายๆว่าเค้าเป็นหมันตั้งแต่กำเนิด

Chaos Theory

และเค้าไม่สามารถมีลูกได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีอะไรก็ตาม นั่นก้ทำให้เค้าช็อคเพราะมันหมายความว่าเจสซี่ไม่ใช่ลูกของเค้านั่นเอง แล้ว 8 ปีที่ผ่านมาซูซานตั้งท้องกับใครกันแน่ ในความเสียใจเค้าเลยขับรถกลับมาที่บ้าน แล้วก็กำลังจะต่อว่าซูซานด้วยความโกรธแต่ว่าเจสซี่ก็ได้เข้ามาถามว่าเกิดอะไรขึ้น

ทำให้แฟรงค์ไม่กล้าที่จะพูดอะไร เพราะกลัวว่าความจริงจะกระทบกระเทือนติดใจของเธอ เค้าเลยเลือกที่จะหนีไปอยู่คนเดียว แล้วคิดทฤษฎีขึ้นมาใหม่ โดยเขียนทุกสิ่งที่เค้าอยากจะทำลงไปในกระดาษ และสุ่มเลือกขึ้นมา 1 ข้อเพื่อที่จะลงมือทำมันให้สำเร็จ แต่ว่าชายคนนึงก็ได้มาขอแลกที่นั่งกับเค้า

เพราะว่าอยากจะนั่งอยู่ข้างสาวสวยในบาร์ แฟรงค์ที่ได้เห็นก็จำใบหน้าของชายคนนี้ได้ในทันที เค้าคือคนดูแลชายฝั่งที่ไม่ให้แฟรงคืขึ้นเรือเมื่อหลายวันที่แล้ว และมันก็คือต้นเหตุของเรื่องแย่ๆทั้งหมด เค้าไม่รอช้าลงมือกับชายคนนั้นจนน่วมทันที จากนั้นเค้าก็เดินกลับเข้ามาข้างใน และดื่มต่อย่างสบายใจ

Chaos Theory

เช้าวันรุ่งขึ้นแนนซี่ก็พาลูกของเธอมาหาแฟรงค์ที่นี่ ทำให้ซูซานได้รู้เรื่องทั้งหมดว่าที่จริงแล้ว แฟรงค์เป็นคนดีที่ช่วยเหลือแนนซี่เอาไว้ เธอเลยมาที่เพื่อที่จะขอบคุณเข้า และนั่นก็ให้ซูซานต้องรู้สึกผิดเป็นอย่างมาก เพราะเธอเข้าใจเค้าผิดมาตลอด เธอเลยพยายามที่จะโทรไปหาเค้าแต่ว่าเค้าก็ไม่ยอมรับสายของเธอเลย

และพอตามที่โรงแรมเธอก็พบแต่เศษกระดาษที่เขียนว่าจะจบชีวิตตัวเองทิ้งเอาไว้ แต่โชคดีที่เค้าไม่ได้สุ่มได้ข้อนั้น เพราะเค้าได้ข้อซื้อรถฮาเล่ย์สีแดงและขับไปเที่ยวอย่างสบายใจแทน ซึ่งซูซานที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นก็เดินทางมาหาบัดดี้ แล้วบอกให้เค้าช่วยตามหาแฟรงค์ให้เธอและมันก็ไม่ได้ยาก

เพราะแฟรงค์เค้าอาศัยอยู่ที่โรงแรมแห่งเดิม เพียงแต่แค่เปลี่ยนห้องก็เท่านั้น บัดดี้เลยบอกว่าตอนนี้ซูซานรู้ความจริงทั้งหมดแล้ว และเธอก็ต้องการให้เค้ากลับมาอยู่ที่บ้านกับครอบครัว แต่แฟรงค์ก็เหมือนคนไร้สติ เค้าเอาแต่ทำทุกอย่างตามทฤษฎี เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามตอนต่อไปนะคะ

⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠

การผจญภัยสุดยิ่งใหญ่กับหนังฟอร์มยักษ์ คลิก Uncharted

สนับสนุนโดย ไฮโลออนไลน์ เว็บไหนดี 

⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ ⚠