ใครที่กำลังหาหนังดูหลังช่วงโควิดที่สุดแสนน่าเบื่อ น้องแอดมินก๊วยจั๊บขอแนะนำหนังฟอร์มยักษ์ของค่าย Warnar Bror เครือข่ายจักรวาลเดียวกันกับ Harry Potter ภาพยนต์ของในใจของใครหลายๆคนในวัยเด็กของกับภาพยนต์เรื่อง Fantastic Beasts 3 The secrets Of Dumbledore ใครที่คิดถึงศาสตร์จารย์ดัมเบิลดอร์เหมือนแอดบ้าง พูดถึงแล้วขนลุก

Fantastic Beasts 3 The secrets Of Dumbledore
พระเอก

Fantastic Beasts 3 The secrets Of Dumbledore ใครที่คิดถึงศาสตร์จารย์ดัมเบิลดอร์เหมือนแอดบ้าง พูดถึงแล้วขนลุก

หลังจากที่มีข่าวร้ายต่างๆนาๆทั้งโควิด2019 ที่ทำให้ภาพยนต์ Fantastic Beasts 3 The secretsOf Dumbledore เลื่อนฉายออกไปรวมถึงการเปลี่ยนนักแสดงบทนำกริมเดวัลจากจอห์นนี่ เดป เป็น แมคส์ มิคคัลสัน ที่ตัว จอห์นนี่ เดป เองได้ถอนตัวเพราะคดีที่มีการฟ้องร้องกัน

Fantastic Beasts 3 The secrets Of Dumbledore
แมคส์ มิคคัลสัน

แต่ในเดือนเมษายนมีกำหนดฉายเข้าโรงพร้อมกันทั่วประเทศแล้ว ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างมาแล้ว 2 เวอร์ชั่น วันนี้แอดมินจะมาชำแหละตัวอย่าง สปอยบางอย่างในนิยายรวมถึงการมาถึงของการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์พ่อมดแม่มดระหว่าง พ่อมดฝ่ายมืดที่เก่งกาจที่สุดในรอบร้อยปี

กับศาสตร์จารย์ใหญ่ของฮอกวอตเปิดเรื่องมาด้วยศาสตร์จารย์ดัมเบิลดอร์ในอดีตกับปัจจุบันตัดสลับกันแล้วพูดว่า “ อดีตจะคอยกระซิบบอกเรา “ ทำให้แอดมินนึกไปถึงชื่อเรื่องเลยค่ะ ความลับของดัมเบิลดอร์ ทำให้น่าติดตามยิ่งขึ้นไปอีก

ฉากต่อมาคือที่หมู่บ้านฮอกมีทที่นิว สกาเมนเดอร์และพี่ชายมาตามหาศาสตร์จารย์ดัมเบิลดอร์ แถมยังมีอีกหนึ่งดัมเบิลดอร์ด้วย ทั้งสองเข้าไปในร้านหัวหมูเพื่อพบกับอาเบอร์ฟอธ ดัมเบิลดอร์  น้องชายของอาจารย์ใหญ่ ให้ความรู้สึกถึงแฮรี่พอตเอตร์ในภาคที่7 ทำให้แอดมินยิ่งยากดูยิ่งขึ้น10เท่าเลย

Fantastic Beasts 3 The secrets Of Dumbledore
ดับเบิ้ลดอร์

ถัดมาเป็นฉากที่มีการชุมนุมใหญ่ที่ลีโอเดจาเนโรที่บราซิลหรือไม่ก็เบอลินเยอรมัน ซึ่งจะเป็นสถานที่หลักในหนังภาคนี้ ดูจากการที่กรินเดวัลมาในการชุมนุมเลือกตั้งสภาพ่อมดแม่มดโลกเวทมนตร์น่าจะมาเกลี้ยกล่อมให้พ่อมดแม่มดเปิดเผยตัวตนให้กับมักเกิ้ล(มนุษย์ที่ไม่มีเวทมนตร์)

ทำให้แอดมิน อยากเห็นวาทศิลป์ของกริน เดวัล พ่อมดฝ่ายมืดที่เก่งกาจทั้งในฝีมือการต่อสู้ทั้งทางกาย และคำพูดในฉากนี้ว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

จะทำให้เป็นชนวนสำคัญในการปฏิวัติชุมชนผู้วิเศษแบบไหน แอดมินว่าจะต้องไม่แพ้หนังแอคชั่นน้ำดีเรื่องอื่นๆอย่างแน่นอน อ้างอิงจากสถิติที่ดีขึ้นในแต่ละภาค ถึงจะรายได้จะไม่ได้ดีเท่าจักรวาล แฮรี่ พอตเตอร์ ก็ตาม

ต่อมาในฉากกริมเดวัลที่รับบทโดย แมคส์ มิคคัลสัน กำลังดึงความทรงจำมาจากยูซุค คาเมน (พ่อมดสายเลือดเก่าแก่) การแสดงออกแบบมาได้ดึงดูด โรคจิตนิดๆ เอฟเฟคของเวทมนตร์ยิ่งทำให้ได้อารมณ์อีกด้วย

เดี่ยวแอดมินมาสปอยตัวอย่างของFantastic Beasts 3 The secrets Of Dumbledoreต่อในตอนต่อไปให้นะ ฝากติดตามด้วยน้า

🌼 🌼 🌼 🌼🌼 🌼 🌼 🌼 🌼🌼 🌼 🌼 🌼 🌼🌼 🌼 🌼 🌼 🌼🌼 🌼 🌼 🌼 🌼🌼 🌼 🌼 🌼 🌼🌼 🌼 🌼 🌼 🌼🌼

ติดตามสปอยหนังตอนที่แล้ว คลิก Children of the Cornตอนจบ

สนับสนุนโดย ดัมมี่เล่นยังไง

🌼 🌼 🌼 🌼🌼 🌼 🌼 🌼 🌼🌼 🌼 🌼 🌼 🌼🌼 🌼 🌼 🌼 🌼🌼 🌼 🌼 🌼 🌼🌼 🌼 🌼 🌼 🌼🌼 🌼 🌼 🌼 🌼🌼