ภาพยนตร์จากหม่อมน้อย Six Characters มายาพิศวง ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ซ่อนปริศนา อันเร่าร้อน จากผู้กับกับมือดัง อย่างหม่อมน้อย เเต่ก่อนอื่นอย่าลืมไปดู ฮัคไปอวกาศทำไม ผลงานภาพยนตร์อันเหนือชั้น ผู้ที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ที่มีลายเซ็นสุดแสนจะเฉพาะตัว  เจ้าของผลงานภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้น อย่างชั่วฟ้าดินสลาย อุโมงค์ผาเมือง แผลเก่า เเละจันดารา พร้อมทั้งหวนคืนสู่วงการภาพยนตร์อีกครั้ง ในรอบเจ็ดปี กับเรื่องราวความรัก ฆาตกรรม และปริศนา ของตัวละครที่มีชีวิต เชิญทุกคนไปพบกับ เรื่องราวสุดเเสนพิศวง ในโรงถ่ายภาพยนตร์แห่งหนึ่ง ที่ต้องหยุดถ่ายทำชะงักกลางคัน พร้อมทั้งกับการมา ของทั้งหกบุคคลปริศนา ที่อ้างว่าตนเอง คือหกตัวละครที่มาจากจินตนาการ ของนักประพันธ์ ผู้ที่ไม่เคยได้เขียนบทสรุป ให้เขาและเธอ เพื่อตามหาชีวิตใหม่ ตัวละครทั้งหกจึงได้เกลี้ยกล่อมให้ผู้กำกับชื่อดัง ก่อนอื่นขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์1688

Six Characters
ผลงานหม่อมน้อย

🎋 🎋 🎋 🎋 🎋 🎋 🎋 🎋 🎋 🎋 🎋 🎋

Six Characters

มายาพิศวง

ได้นำเรื่องราวของพวกเขา มาสานต่อให้ถึงปลายทาง ที่เต็มไปด้วยโศกนาฏกรรม และมายา ชะตากรรมของทุกคน จะลงเอยเช่นใด มีเพียงแค่ผู้กำกับเท่านั้น ที่จะเป็นคนตัดสิน ผลงานภาพยนตร์ไทย อลังการที่สุดแห่งปี จากค่ายเอ็มพิคเจอร์ส ที่ได้ทุ่มทุนเนรมิตโปรเจคในฝัน ของหม่อมน้อยให้เกิดขึ้นจริง ในจอภาพยนตร์ใหญ่ ดัดแปลงจาก วรรณกรรมอันทรงคุณค่ากว่า 100 ปี งานเขียนที่อมตะ

ของนักประพันธ์ชาวอิตาเลียน โดยที่งานเขียนของเค้า โดดเด่นในการแสดง และสะท้อนให้เห็น ธาตุแท้ของมนุษย์ มีความซับซ้อน ล้ำยุคเหนือกาลเวลา ทุกเรื่อง โดยที่หม่อมน้อย ได้หลงใหลในงานเขียน ของนักประพันธ์ชาวอิตาเลียนคนนี้ มานานมาก แล้วตั้งแต่ปี 1972 ผ่านคำแนะนำของ อาจารย์สดใส ผู้ที่เป็นผู้ก่อตั้ง ภาควิชาศิลปการแสดง คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

แม้ว่าจะเคยถูกดัดแปลง เป็นภาพยนตร์มาแล้วนับไม่ถ้วน แต่ส่วนใหญ่ถ่ายภาพออกมา คล้ายกับละครเวที แต่ทางหม่อมน้อย อยากที่จะยกระดับ การนำเสนอขึ้นไปอีกหนึ่งขั้น ด้วยกันให้ภาพยนตร์ฉบับนี้ เป็นการชนกันระหว่างสองศิลปะ ทั้งศิลปะภาพยนตร์ และศิลปะการละคร พร้อมระดมทีมงานเบื้องหลัง แถวหน้าของวงการ  ตบเท้ามาเข้าร่วมโปรเจ็คนี้ไม่ว่าจะเป็น

ผู้กำกับศิลป์สายละครเวที ผู้ที่อยู่ในวงการมานานกว่า 20 ปี รับตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาฝ่ายศิลป์ ทำงานร่วมกับ ผู้กำกับศิลป์ ฝีมืออินเตอร์อย่างนพพร เนรมิตงานสร้างสามฉากมโหฬาร ที่โรงถ่ายของแอคสตูดิโอ ก่อนแต่งตูมสีสัน ด้วยเสื้อผ้าและคอสตูม จากโจ้เซอร์เฟซ ที่แฟนแฟนนางงาม น่าจะคุ้นเคยผลงานของดีไซเนอร์คนนี้ กันเป็นอย่างดีนั่นเอง เพราะมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

🎋 🎋 🎋 🎋 🎋 🎋 🎋 🎋 🎋 🎋 🎋 🎋