วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังสั้นเรื่อง TRANSFIGURE เรื่องนี้ทำออกมาในปี 2021 เป็นเรื่องราวของสาวคนนึงที่บังเอิญเจอความพิเศษของโปรแกรมแต่งรูป เพราะว่าสามารุปรับมให้เธอผอมและสวยงามได้แบบใจนึก เธอจึงใช้วิธีเป็นทางลัดเพื่อให้ตัวเองสวยแบบที่ต้องการ โดยที่เธอไม่ต้องไปเสียเงินศัลยกรรม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมการสปอยหนังได้เลยนะคะ

TRANSFIGURE สวยได้ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม

TRANSFIGURE
นั่งแต่งรูปตัวเอง

             เปิดเรื่องมาที่สาวผมทองเธอนั่งดูรูปตัวเองในโปรแกรมแต่งรูปและไม่ค่อยพอใจกับรูปร่างหน้าตาของตัวเองเท่าไหร่นัก เพราะว่าเธอมีแขนที่ใหญ่ แล้วคิดว่าเอวเธอน่าจะเล็กได้มากกว่านี้ หรือแม้กระทั่งเครื่องสำอางบนใบหน้าที่รู้สึกว่ามันยังไม่สวยพอที่จะอัพโหลดลงโซเชียล เธอซูมเข้าไปดูก่อนพบว่าหน้าของเธอเป็นเมือก เพราะรังสียูวีจากแสงแดด วินาทีนั้นเชอร์จะใช้เครื่องมือใน Photoshop

จากนั้นเธอก็ลบไฝ ที่อยู่บนใบหน้าของเธอแต่ทันทีที่เธอลบกลับพบว่าในความเป็นจริงไฟบนใบหน้าของเธอก็หายตามไปด้วย เธอประหลาดใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นและคิดว่ามันคงเป็นสิ่งที่เธอเพ้อไปเอง เธอเลยลองทดสอบอีกครั้งด้วยการบีบเอวให้เป็นวีเชฟ แต่แล้วเอวของเธอก็ลดลงจากนั้นเธอก็ยิ้มให้กับความเหลือเชื่อในหัวเธอเต็มไปด้วยรูปรักที่เธอไฝ่ฝัน จากนั้นเธอก็แต่งเติมสีสันบนใบหน้า

หญิงสาวเริ่มรู้สึกมั่นใจกับสภาพผิวหน้า แต่อยู่ดีๆตาดำของเธอก็เริ่มหายไป ส่งผลให้อวัยวะใช้มองหนึ่งข้างเกิดภาวะไม่สามารถมองเห็นได้ แต่แล้วมันก็ลบดวงตาชี่เหลือจนกลายเป็นว่าเธอมองไม่เห็นแม้แต่ปากก็ไม่สามารถอยู่ได้ และลบออกไปหมดจนเหลือเพียงแค่จมูกและคนคิ้ว

จากนั้นเธอก็ภาพโน๊ตบุ๊กลงก่อนที่อวัยวะบนใบหน้าทั้งหมดจะกลับคืนสู่ปกติ หญิงสาวตื่นกลัวกับสิ่งที่เจอเมื่อกี้ แต่แทนที่เธอจะหยุดการกระทำนี้กลับเอาตัวเองลงไปเล่นอีกครั้ง หวังว่าเหตุการณ์เมื่อกี้มันคือเรื่องจริงหรือสิ่งที่เธอคิดไปเองแล้วก็พบว่ามันปกติดีทุกอย่าง เธอถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนจะนั่งสงบสติอารมณ์ จากนั้นเธอก็กดปิดเครื่องแต่กลับพบหน้าตัวเองที่ไม่มีใบหน้า

จากนั้นเธอก็หนีแล้วรีบเดินหนีไปที่รถยนต์โดยไม่ได้เอะใจเลยสักนิดว่าโน๊ตบุ๊ก และมันกำลังทำงานเองและสั่งสอนให้รู้ว่าลูกรักเป็นเพียงแค่เปลือกนอกวินาทีนั้นเยอะที่กำลังหลบหนีสัมผัสได้ถึงความอึดอัด แนบแน่นบริเวณลำคอเป็นเวลาเดียวกับที่ดีทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

ตอนนี้มันไม่ได้เพียงลบใบหน้าเธอเท่านั้นแต่กลับลบชีวิตของเธอให้หายไปจากโลกของความเป็นจริงอีกด้วยและเรื่องราวก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷

รีวิวหนังพูดมาก = ตาย คลิก 1500 Words

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง มือถือ

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷