วันนี้แอดมินขอแนะนำภาพยนตร์เรื่อง VIVARIUM มีใครคิดเหมือนแอดมินบ้างว่า ช่วงนี้มีหนังที่ค่อนข้างน่ากลัว และดราม่าคนข้างเยอะ วันนี้ขอตอกย้ำ ความน่าเบื่อเช่นนั้น กับภาพยนตร์เรื่องนี้ และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังให้ความรู้สึกน่ากลัว แบบเต็มอิ่มอย่างแน่นอน ที่จริงแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ เข้ามาในโรงภาพยนตร์ และฉายตั้งแต่ปี 2019 แล้วทั้งในไทย และต่างประเทศ แล้วในตอนนั้นก็ถือว่า เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่อง ที่มีเสียงแตกอยู่พอสมควร มีทั้งได้รับคำวิจารณ์ที่ดี และได้รับคำวิจารณ์ ที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แล้วตอนที่เเอดมินนั้น ได้ยินข่าวนี้ แอดมินขอบอกตามตรงเลยว่า แอดมินค่อนข้าง ที่อยากจะดูภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่างภาพยนตร์

VIVARIUM

หนังเเนวสยองที่จะต้องทำให้กุมขมับ

เหตุผลที่ทำแอดมิน อยากจะดูหนังเรื่องนี้ มันก็คือเป็นหนังแนวไซไฟ ที่ไม่ได้ค่อย มีมาบ่อยบ่อย พยายามตั้งตารอดูเหมือนกันว่า จะมีค่ายไหนเอาเข้ามาฉาย แต่หลังจากนั้น ข่าวคราวก็ได้เงียบหายไปเลย แอดมินก็ได้ลืมภาพยนตร์เรื่องนี้ไปเลย จนกระทั่งมันได้เข้ามาฉายในโรงนั่นแหละ แล้วก็แอบตื่นเต้นอยู่เล็กน้อย ที่จะได้เข้าดูภาพยนตร์เรื่องนี้ นั่นเป็นเพราะว่า

เอาแค่ตัวอย่างภาพยนตร์ ก็ทำให้แอดมินนั้น แอบตื่นเต้นเลย มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ กับภาพยนตร์เรื่องนี้ แล้วทำไมมันถึงเป็นแบบนี้ ทุกองค์ประกอบต่างๆ ของภาพยนตร์นั้น มันทำให้ดูลึกลับ และน่าค้นหา ยิ่งมากขึ้นเข้าไปอีก แถมยังปลวกความสยองขวัญ และความน่ากลัวเค้าไปด้วย เรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของคู่รักชายหญิง ที่พวกเขาทั้งสองคนนั้น กำลังมองหาที่อยู่แห่งใหม่

VIVARIUM
หมู่บ้านที่เข้าเเล้วออกไม่ได้

โดยที่คู่รักทั้งสองนั้น ได้เข้าไปที่สำนักงานขาย ของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ชื่อว่าบียอน ก่อนที่พวกเขาทั้งสองคนนั้นจะได้พบเข้ากับ มาร์ติน พนักงานขาย ของหมู่บ้านแห่งนี้ ซึ่งเขานั้นมีลักษณะ ที่แปลกแปลก ถึงว่าเค้าจะเป็นคนเเปลกๆ แต่เขานั้น ก็เป็นคนที่สุภาพ และเป็นคนที่มึงอาชีพ โดยที่พนักงานขายคนนี้ ได้นำพาคู่รักทั้งสองคนนั้นเข้าไปเยี่ยมชมหมู่บ้าน ที่แปลกใหม่ และใหม่เอี่ยม

รีวิวภาพยนตร์เเบบจัดเต็ม

เเละทุกอย่างนั้นดูเพียบพร้อม ดูเหมาะสมไปซะทุกด้าน และดูพร้อมกับการปักหลักปักฐาน สำหรับการสร้างครอบครัว แต่ถึงจะดูเหมาะไปซะทุกอย่าง แต่หมู่บ้านแห่งนี้ กลับมีบรรยากาศที่ดูแปลกแปลก จนน่าเเปลกใจ มันมีบางอย่าง ที่ไม่ปกติ สองคู่รักที่กำลังตื่นเต้น กับหมู่บ้าน และบ้านหลังใหม่แห่งนี้ ก็ยังไม่รู้ตัวเลยว่าชีวิตรักของเขา ทั้งสองคน กำลัง จะเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀

จากวายร้ายสู่ฮีโร่ คลิก การเดินทางของโลกิ

สนับสนุนโดย เว็บ 168