BLACKLIGHT โดยผู้กำกับหนังบู้ชื่อดังอย่างมาร์ วิลเลี่ยม ที่ผ่านมือกำกับผลงานอย่าง อะแฟมิลี่แมนและฮอนเนสตีทมาแล้ว ไม่ใช่แค่หนังดังที่เคยกำกับมาแล้ว แต่เขายังเป็นผู้กำกับและหนังดังอีกหลายเรื่องเลย ส่วนใหญ่จะเป็นหนังแอคชั่นขาระห่ำกันทั้งนั้น วันนี้แอดมินจะมาแนะนำหนังใหม่ของวิลเลี่ยมกันคะ

BLACKLIGHT
เรียม วิวสัน

BLACKLIGHT ระห่ำโคตรล้างบางนรกแตก

โดยที่หนังเรื่องนี้ได้พี่ เลียม วิวสัน มาแสดงอีกครั้ง ถือว่าเป็นพระเอกคนโปรดของผู้กำกับคนนี้เลย เห็นเขาคนนี้ในโปสเตอร์โปรโมทก็พอเดาได้แล้วค่ะ ว่าเนื้อเรื่องจะเป็นไปในแนวไหน คอหนังหลายคนที่เป็นแฟนของผู้กำกับคนนี้จะต้องคอยแอบยิ้มตามแอดมินอย่างแน่นอน

จุดเริ่มต้น หนังเรื่องนี้จะพูดถึงสายลับ หน้าที่ที่อยู่เบื้องหลังความมั่นคงของชาติ เป็นดั่งเขี้ยวเล็บและคอยดุแลปกป้อง หรือว่าจะโจมตีศัตรูจากภายในเงามืด แน่นอนว่าทุกปฏิบัติการของพวกเขานั้นล้วนแล้วแต่ความลับสุดยอด เพราะบ่อยครั้งเจ้าหน้าที่สปายนั้น ต้องแทรกซึมไปยังวงล้อมของศัตรู

ต้องก่อเรื่องสร้างคู่อาฆาตเอาไว้มากมาย จนไม่อาจเผยตัวได้อย่างเป็นปกติ สำหรับพวกเขาแล้ว การถูกเปิดโปงนั้น ไม่ต่างอะไรจากการขึ้นแท่นประหาร เรื่องราวของแบลคไลท์นั้นจะเริ่มต้นจากจุดนี้

BLACKLIGHT
หนังบู้ล้างพล่าน

เนื้อเรื่อง ตัวเอกอย่างทาววิช บ็อก เอเจ้นของรัฐบาลกลาง ผู้ที่ลึกลับยิ่งกว่าสายลับที่แอดมินได้กล่าวไป ไม่เคยถูกบันทึก ไม่มีในระบบใดใด

หน้าที่ของเขาก็คือ การช่วยเจ้าหน้าที่ลับที่ถูกเปิดโปงไปแล้ว ให้รอดพ้นจากสถานการณ์ต่างๆได้อย่างปลอดภัย ม่ว่าจะใช้วิธีการใดก็ตาม หรือรุนแรงแค่ไหนก็ตาม

นี่คือภารกิจที่อันตรายอย่างยิ่ง แต่ทาววิชนั้นพลาด จนกระทั่งเขาได้เจอกับปัญหาครั้งใหญ่

BLACKLIGHT
สายลับของรัฐบาล

เขาได้ขุดคุ้ยข้อมูลจนไปค้นพบกับโครงการลับของเอฟบีไอดำเนินการด้วยผู้อำนวยการเองสะด้วย เป้าหมายของมันคือการไล่ล่าคนบริสุทธ์โดยอำเภอใจ

นี่คือสิ่งที่ทาววิชนั้นไม่เห็นด้วย สิ่งที่เขาเชื่อมั่นนั้นพังทลายไปทั้งหมด

อะไรกันแน่คือความถูกต้อง  เจ้าหน้าที่มือดีคนนี้ตัดสินใจหันหลังให้กับหน่วย แต่การลงหลังเสือนั้นมันไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิด

เขาถูกใส่ความและตามเก็บ สุดท้ายก็ต้องหนีเอาตัวรอดอย่างหัวซุกหัวซุน

 จุดแตกหักคือลูกสาวสุดที่รักของเขาสถูกดึงมาพัวพันกับเรื่องนี้ การโต้กลับของพยัคเฒ่าได้เริ่มขึ้น เพื่อทวงความยุติธรรมของเขาให้กลับคืนมา

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรตืดตามต่อได้ที่โรงภาพยนต์และระบบ IMAX นะคะ

BLACKLIGHT
โปสเตอร์โปรโมท

หมดไปแล้วสำหรับหนังที่แอดมินอยากจะแนะนำในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นหนังบู้คลาสสิคที่พลอทเรื่องคล้ายๆกัน อย่าลืมไปติดตามกันนะคะ  

🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾

จะทำยังไงถ้าเราต้องย้ายไปอยู่ใต้ดิน คลิก City Of Ember PART5

สนับสนุนโดย 168bet

🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾