วันนี้แอดมินก็จะมาสปอยกหนังสั้นเรื่อง BLOOD ORANGE เป็นหนังเมื่อปี 2017 เป็นเรื่องราวของชายตาบอดที่ทนทุกข์ทรมานกับการหายตัวไปอย่างลึกลับของหมาตัวโปรด เพื่อที่ดีที่สุดในชีวิตของเค้า พร้อมการที่เค้าต้องมาเจอเพื่อนสมัยเรียนที่โรคจิต เพราะเค้าชอบทำร้ายสัตว์ นั่นเลยทำให้เค้ารู้ได้ทันทีว่าหมาที่หายไปของเค้านั้นไปไหน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยค่ะ

BLOOD ORANGE ชายตาบอดแก้แค้นแทนหมา

BLOOD ORANGE
ชายตาบอด

            เปิดเรื่องมาที่ชายตาบอดเค้ามีชื่อว่าอีไล เค้าได้ยินเสียงหมาของเค้ากำลังร้องอยู่ข้างนอก เค้าก็เลยเดินออกไปดูแต่พบว่ามันได้หายไปแล้ว แล้วภาพก็ตัดมาที่รถคันนึงมาจอดในป่าที่ห่างจากผู้คน ชายคนนึงเค้ามีชื่อว่าไมเคิลก็เอาหมาของอีไลเข้าไปในป่า และตัดขนของมันเก็บใส่กล่องและคลุมด้วยกระสอบ

จากนั้นเค้าบันทึกเทปอัดเสียงบันทึกเสียงทรมานของหมา จากนั้นเค้าก็ราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผาหมาตัวนั้นทั้งเป็น เช้าวันต่อมาอีไลยังคงออกมาเรียกหาหมาของเค้าทุกวัน เพราะหวังว่ามันจะกลับมา จากนั้นเค้าประเมินสาเหตุต่างๆ และก็ได้มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น แล้วเค้าก็ได้ยินเสียงผิวปากที่คุ้นเคย

จากนั้นเค้าก็ไปหาตำรวจและเล่าเรื่องทุกอย่างให้เค้าฟัง แต่พวกตำรวจเห็นว่าเค้าตาบอดเลยไม่อยากเสียเวลาด้วย ก็เลยบอกเค้าว่ามันคงหนีไปมั้ง และพวกตำรวจก็เลยบอกว่าจะค้นหามันให้ก่อนที่จะหัวเราะอีไลและเดินออกไปด้วยอารมณ์ขบขัน อีไลรู้ดีว่าไมเคิลจะต้องมาหาเค้าแน่

หลังจากนั้นเค้าก็มาจริงๆ และบอกว่าตัวเองนั้นเป้นทหารผ่านศึก และดูถูกเค้าที่ไม่สามารถมองเห็นความสวยงามของโลกใบนี้ได้ แล้วก็บอกว่าหมาของเค้าหายไปไหน แถมยังบอกว่าให้เค้าเรียกมันออกมา ทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนฆ่ามัน หลังจากนั้นเค้าก็เอาบุหรีให้อีไลสูบ

แต่ว่าเอาขนหมาของเค้ามาให้สูบ ทันทีที่เค้าสูบก็สำลักและรู้ได้ทันทีว่านั่นเป็นกลิ่นหมาของเค้า จากนั้นมเคิลก็เปิดเสียงหมาที่อัดเอาไว้ให้กับอีไลฟัง แต่แล้วจู่ๆ ไมเคิลก็ชักเกร็งกะทันหัน อย่างมาสามารถควลคุมตัวเองได้ เพราะว่าอีไลทำน้ำส้มคั้นด้วยสูตรที่เพิ่มบางอย่างเข้าไปเล็กน้อย นั่นก้คือพิษจากปลาปักเป้านั่นเองค่ะกน้อย  ซึ่งเป้นสัตว์ที่มีพิษร้ายแรงที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก

และท้ายที่สุดเค้าก็จะค่อยๆตายด้วยการคาดอากาศหายใจตาย แถมยังไม่มียาแก้พิษที่สามารถช่วยเหลือได้ ร่างของไมเคิลถูกลากเข้าไปในครัว แล้วก็มาหั่นเค้าในตอนที่เค้ายังมีชีวิตเพื่อซึมซับความเจ็บปวด จากนั้นเค้าก็เอาน้ำส้มนี้ไปแจกให้เพื่อนบ้านที่ชอบแกล้งเค้ารวมทั้งตำรวจอีกสองนายด้วยค่ะ และเรื่องราวก้จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉

รีวิวหนังที่น่าสนใจ คลิก Doctor Strange In The Multiverse Of Madness

สนับสนุนโดย ทาง เข้า ufa1688

🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉