วันนี้แอดมินจะมารีวิวภาพยนตร์เรื่อง Bullet Train 2022 ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นมหกรรม การต่อสู้แอ็คชั่น ที่ไวกว่ากระสุนปืน หนังแอ็กชั่นสุดเท่ห์ สุดไว เดือดทะลุปรอท เรียกว่าจะต้องได้รับ ความสนุกเกินคาดอย่างแน่นอน เพราะว่าผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น เคยฝากฝีมือกำกับภาพยนตร์ ไว้จากหนังฮีโร่สุดดัง อย่าง Deadpool ภาคสอง เเละภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมืองไทย ภายในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ สามารถสัมผัสความสนุก ได้ทุกจอโรงภาพยนตร์ และที่สำคัญยังเปิดรอบพิเศษ ให้ทุกคนได้สัมผัสความสนุก และได้มันส์ก่อนใคร ในวันที่ 5 ถึง 10 สิงหาคมนี้ ในระบบ IMAX เท่านั้น ก่อนที่จะเข้าโรงไปสัมผัส กับความสนุก แค่ได้เห็น TEASER และชื่อนักแสดง รวมไปถึงชื่อผู้กำกับ

Bullet Train 2022
เปลี่ยนภาพจำไปตลอดกาล

Bullet Train 2022

ระห่ำด่วน ขบวนฆ่า

เท่านี้ทุกคนก็ต้องตื่นเต้นอย่างแน่นอน เพราะผู้กำกับคนนี้ ยังเคยฝากผลงานไว้ กับหนังภาพยนตร์ชื่อดัง อย่างจอห์นวิคอีกด้วย เพราะฉะนั้นความคาดหวัง ของคนดูขั้นต่ำ คือภาพยนตร์เรื่องนี้ จะต้องบันเทิงแบบเต็มพิกัด และฉากแอ็คชั่นการต่อสู้ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะต้องเดือดเลือดพล่าน โดยที่แอดมินนั้น ได้อยู่แค่ TEASER แล้ว และได้ชมในภาพยนตร์ ในระบบ IMAX แล้ว ขอสรุปภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ว่า

เป็นภาพยนตร์ที่สุดเท่ ทั้งตัวละคร และเนื้อเรื่อง รวมไปถึงคิวบู๊อีกด้วย แถมสไตล์ยังจัดจ้านจี๊ดจ๊าด เเถมภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังตลกเหลือร้าย โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น ว่าด้วยเรื่องราวของ นักฆ่าฝีมือฉกาจ ที่มีเรื่องราว จะต้องทำให้กลับมาคืนวงการ และเขาจะต้องทำภารกิจ ที่แสนจะง่ายดาย เพียงแค่ขโมยกระเป๋าปริศนาบนรถไฟหัวกระสุน โดยที่รถไฟขบวนนี้ จะเดินทางจากโตเกียว ถึงเกียวโต

แต่เรื่องราวทุกอย่างนั้น มันกลับตาลปัตร เพราะว่ารถไฟ ที่รวดเร็วที่สุดในโลกนั้น เต็มไปด้วยนะคะสายโหด ที่ทุกคน พร้อมที่จะช่วงชิง กระเป๋าไปทุกวิถีทาง และนักแสดงนำเรื่องนี้ ยังแบรดพิต ที่ทุกคนนั้นอาจจะเคยจดจำภาพเขาว่า เป็นหนุ่มหล่อที่มีเสน่ห์ และเป็นขา ร้ายแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นจะ สลัดภาพทุกอย่างของเค้าทิ้งไป โดยที่เขานั้นจะได้เรื่องตลกโบ๊ะบ๊ะ

โดยที่บทบาท ในภาพยนตร์เรื่องนี้ของเขานั้น จะไม่ห่วงหล่อเลยแม้แต่นิดเดียว เรียกว่าบทบาทแสดงภายในภาพยนต์เรื่องนี้นั้นจัด ว่าเป็นบทที่น่าจดจำ สำหรับนักแสดง มากฝีมือคนนี้เลยทีเดียว นอกจากเทพบุตรแห่งวงการหนังฮอลลีวูดแล้ว ยังมีนักแสดงรับเชิญ จากวงการฮอลลีวู้ดอีกเพียบ เยอะแยะมากมาย ที่พร้อมเข้ามาเพิ่มความสนุก ในภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง

🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀

คอหนังซอมบี้ต้องไม่พลาด คลิก หนังซอมบี้ในตำนาน

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀