Chaos Theory หนังเรื่องนี้เป็นหนังเมื่อปี 2008 ค่ะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายผู้โชคร้ายที่สุดในโลก เรื่องราวของเค้าจะโชคร้ายขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Chaos Theory
เจอซูซานครั้งแรก

Chaos Theory ชายหนุ่มโชคร้ายขนาดที่ว่าที่สุดในโลก

Chaos Theory
พอลล่าแฟนคลับตัวยง

หนังเปิดเรื่องมาที่เอ็ดเวิร์ดชายหนุ่มรูปงามเค้ากำลังจะแต่งงานในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าแต่ว่าตอนนี้เค้ากำลังกังวลใจเป็นอย่างมากเนื่องจากเพราะเค้ารู้ว่าเจ้าสาวที่เค้ากำลังจะแต่งงานด้วยนั้นเธอมีชื่อว่าเจ็ดซี่และรู้ว่าเธอเคยนอกใจเขาซึ่งเธอนอกใจเค้าในระหว่างที่ทะเลาะกันเมื่อปีที่แล้ว

มันเลยทำให้เค้าไม่แน่ใจว่าเธอจะเป็นเมียที่ดีในอนาคตได้ไหมเค้าเลยเดินออกมาข้างนอกแล้วก็เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟังพ่อของ เจ้าสาวเค้าได้ฟังพ่อของเธอจึงถามกลับว่าเราตอนนี้ยังต้องการลูกสาวของเขาอยู่ไหมแต่เค้าก็ตอบว่ารักเธอมากแต่ก็ดูท่าทีเป็นกังวลแต่เค้าแค่ต้องการเวลาในการทำใจยอมรับเรื่องนี้ให้ได้พ่อของเจ้าสาวเลยถือโอกาสเล่าเรื่องของตัวเองให้เค้าฟังบ้างว่า 25 ปีที่แล้ว

ในตอนที่เขายังเป็นหนุ่มเค้าเคยมีเพื่อนสนิทที่ชื่อว่าบัดดี้และเขากับเพื่อนสนิทก็ตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกันซึ่ง เธอมีชื่อว่าสุสานเธอเป็นสาวที่สวยที่สุดในงานปาร์ตี้แล้วเธอก็ได้ตัดสินใจคบหากับแฟรงค์เพราะดูเหมือนเค้าจะใส่ซื่อและจริงใจกับเธอมากที่สุด

 8 ปีต่อมาพวกเขาก็มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนเธอมีชื่อว่าเจ็ดซี่ซึ่งเป็นแฟนของเค้าในปัจจุบันนั่นเองในทุกๆเช้าเค้าและลูกสาวของเขาก็จะขอพรทุกสิ่งที่อยากได้กับหน้าต่างถึงแม้ว่ามันจะไม่เคยเป็นจริงสักครั้งเลยก็ตามแต่วันนี้เป็นวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของแฟรงค์

Chaos Theory
มาช้าไปแค่ 1 นาทีเท่านั้น

เค้าจึงขอให้สุสานช่วยปลุกเค้าก่อนเวลา 10 นาทีเพราะว่าจะต้องเตรียมบรรยายสำหรับหนังสือเล่มใหม่ของเค้าและความโชคร้ายก็ได้เริ่มต้นตั้งแต่วินาทีนั้นเพราะว่าซูซานดันปรับนาฬิกาผิดให้ช้ากว่านาฬิกาจริงไป 10 นาทีซึ่งมันก็ทำให้เขาต้องรีบขับรถออกไปแต่มันก็ไม่ทันการณ์แล้ว

แม้ว่าเค้าจะมาถึงท่าเรือช้าไปแค่ 1 นาทีเท่านั้นคนดูแลใช้ฟังก็ไม่ยอมให้เค้าขึ้นเรือข้ามฝากไปงานบรรยายหนังสือจึงต้องถูกเลื่อนออกไป 1 ชั่วโมง แต่โชคดีที่เขายังควบคุมสติและปัญญาออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเขากล่าวถึงการใช้เวลาอย่างคุ้มค่าถึงแม้ว่าตัวเค้าเองจะมาสายกว่าเวลานัดก็ตาม

หลังจากจบการแสดงเค้าก็มาดื่มกับเพื่อนสนิทของเขาที่ชื่อว่าบัตรดีที่บาร์ก่อนที่เพื่อนของเค้าจะขอตัวไปจีบสาวที่โต๊ะข้างข้างซึ่งนั่นก็ทำให้แสงได้พบกับพอลล่าสาวสวยที่เหมือนจะเป็นแฟนขับตัวยงของเค้าเธอบอกว่าเธอชอบหนังสือของเค้าทุกเล่มแล้วก็ได้ติดตามเขามาหลายปีแล้วจนกระทั่งโชคดีที่มีโอกาสได้พบกันเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามรับชมตอนต่อไปนะคะ

🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓

จะเป็นยังไงถ้าเรามีพ่อเป็นซาตาน! คลิก ตอนจบ

สนับสนุนโดย jili slot

🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓