วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง Harry Potter ที่โด่งดังและได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าเค้ามีหลายภาค และแต่ละภาคก็มีเนื้อหาที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ วันนี้แอดมินเลยจะพาทุกท่านมาดูฉาก หรือว่าช็อตเด็ดที่ทุกคนอาจจะมองข้ามไป หรือว่าไม่เคยได้เห็นมาก่อนมาฝากกันค่ะ รับรองว่าแฟนพันธ์แท้ของหนังเรื่องนี้จะต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ

Harry Potter แฟนพันธ์แท้ต้องไม่พลาด

Harry Potter
แฮรี่ พอตเตอร์ กับเฮอไมโอนี่

            ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นมาและมีความโด่งดังแบบสุดขีด แต่เพื่อทิศทางในการดำเนินเรื่องในภาพยนตร์เลยขัดแย้งกับนิยายภาพ ที่ยังไม่ได้วางขาย ตอนที่มีการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ เจเค โลลิ่ง ได้แอบเปิดเผยบ้างลับบางอย่างที่อยู่ในจักรวาลเรื่องนี้ ให้ถึงแฟนคลับและนักแสดงบางคนได้รับรู้

ซึ่งรู้มั้ยคะ ว่าความลับบางอย่างที่เขาเปิดเผยออกมานั้นผู้กำกับผู้เขียนบท รวมถึงนักแสดงบางคนก็ได้นำมาหยอดเอาไว้ในหนังด้วยเช่นกัน แถมบางครั้งก็ใส่เข้ามาแบบโจ่งแจ้ง แต่ในปีพ.ศ. ที่หนังที่เข้าฉายคนดูอย่างเราอาจจะไม่รู้สึกเอะใจอะไรเลย ว่านี่คือการบอกใบ้เกี่ยวกับอนาคตของตัวละครในจักรวาลแฮร์รี่ พอตตอร์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวความรัก ระหว่างแฮร์รี่ พอตตอร์ กับ จินนี่ วิสรี่

ซึ่งกว่าคนดูอย่างเราจะได้เห็นทั้งคู่เป็นแฟนกัน ก็ต้องรอถึงหนังภาค 6 แต่ว่าแฮร์รี่ พอตเตอร์เค้าได้บอกใบ้มาตั้งแต่หนังภาค 2 ในภาคแฮร์รี่ พอตตอร์ กับห้องแห่งความลับแล้วล่ะค่ะ ว่าจินนี่แอบมีใจให้ แฮร์รี่ พอตเตอร์ และดูเหมือนว่า เดโก้ มัลฟอยล์ ก็จะช่วยบอกใบ้ให้กับคนดูเกี่ยวกับความรักที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของตัวละครคู่นี้ ส่วนความรักระหว่างรอนกับเฮอไมโอนี่

 ก็ส่งสัญญาณมาตั้งแต่หนังภาคสองเช่นเดียวกันค่ะ เราจะสังเกตว่ารอน จะเป็นคนที่ใส่ใจความรู้สึกของเฮอไมโอนี่ มากกว่าเพื่อนคนอื่นๆ อยู่เสมอ โดยเค้าจะหัวร้อนเป็นพิเศษทุกครั้ง ที่ได้ยิน เดโก้ มัลฟอยล์ พูดจาเหยียดหยามเธอ ส่วนในหนังภาค 3 ตอนที่เฮอร์ไมโอนี่ ย้อนเวลาเพื่อเข้าเรียนหนังสือ 2 วิชา

ในเวลาเดียวกัน รอนก็เป็นเพื่อนเพียงคนเดียวที่สังเกตเห็น ถึงความผิดปกติในการเข้าห้องเรียนของเธอนอกจากนี้เราจะสังเกตว่าเฮอไมโอนี่ ไม่เคยรู้สึกตะขิดตะขวงใจเวลาเข้าสวมกอดกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ แต่ออกอาการเขิน เมื่อต้องสวมกอดกับรอน ส่วนฝ่ายรอนเอง ก็มีอาการเขินไม่ต่างกัน

เวลาที่เค้าถูกเนื้อต้องตัวกับเธอ แล้วถึงแม้ว่าในระหว่างเรียนในชั้นปีที่สี่ถึงหก รอนกับเธอไม่โอนี่จะหันไปคบหาหรือพูดคุยกับคนอื่นอยู่บ้าง แต่จนแล้วจนรอด ทั้งคู่ก็ยอมรับว่าต่างก็มีความรู้สึกที่ดีต่อกันในหนังภาคที่ 6 แต่ก่อนจะถึงที่ทั้งคู่เปิดใจว่าชอบกันจริงๆ ก่อนหน้านั้นหนังก็ได้บอกใบกับผู้ชมถึงความรู้สึก

ที่แท้จริงที่มีต่อรอน โดยฉากที่เธอกำลังอธิบายคุณสมบัติของน้ำยา ในชั้นเรียนวิชาปรุงยา เราจะเห็นว่ามีอยู่ช่วงหนึ่งที่ของน้ำยาลุ่มหลงในหม้อเปลี่ยนจากสีเขียวไปเป็นสีส้ม ซึ่งเป็นสีเดียวกับเส้นผมของ รอน วิสรี่ หลังจากที่เธอเห็นขวัญเปลี่ยนไปเป็นสีส้ม สีหน้าของเธอก็ออกอาการผิดปกติอย่างเห็นได้ชัด ส่วนฉากนี้แฟนแฮร์รี่ พอตเตอร์ ตั้งทฤษฎีว่าเจเคโรว์ลิ่ง อาจจงใจสร้างรหัสรับถึงความจงใจที่ สเน็ปมีต่อลิลลี่นั่นเองค่ะ

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞

หนังฟอร์มยักษ์ในดวงใจ คลิก The Matrix