He Took His Skin Off ซึ่งหนังเรื่องนี้ถูกเผยแพร่เมื่อปี 2014 เป็นเรื่องเกี่ยวแฟนสาวที่ไม่ชอบผิวหนังของแฟนตัวเอง เค้าก็เลยตัดสินใจถลกหนังของตัวเองออก จากนั้นความรักลัความสัมพันธ์ของทั้งสองคนที่คิดว่ามันจะดี กลับไม่ได้เป้นอย่างที่พวกเค้าคิด ซึ่งชายคนนี้เค้าก็รู้ว่าแฟนสาวของเค้านั้นไม่ชอบผิวหนังของเค้าเลย และเค้าก็รักเธอมากจนยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เธอมีความสุข เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมการสปอยหนังได้เลยค่ะ

He Took His Skin Off For Me
ถลกหนังตัวเอง

He Took His Skin Off  ยอมถลกหนังตัวเองเพื่อแฟนสาว

            เรื่องราวก้เริ่มต้นที่หนุ่มคนนึง เค้าก็กำลังจะลงมือทำก่อนนั้นเค้าเดินไปหาแฟนสาวก่อน ว่าเธอต้องการให้เค้าทำแบบนี้ใช่มั้ย และเมื่อเธอตอบว่าใช่ ชายหนุ่มก้จัดการถลกหนังตัวเองออก และตัดภาพมาที่แฟนสาวของเค้าที่กำลังเตรียมเนื้อแกะเป็นมื้อค่ำ เมื่อเธอเห็นสภาพของเค้าเธอก็ไม่แปลกใจเลยซักนิด แต่เธอกลับมองเค้าด้วยสวยตาที่รักเค้ามากกว่าเดิม เหมือนเธอเจอคนรักใหม่

แถมยังเอ่ยชมว่าเค้ามีรูปร่างที่สวยงามมากกว่าเมื่อก่อนเสียอีก จากนั้นพวกเค้าก็ใช้ชีวิตเหมือนกับคู่นักเรื่อยมา แต่ไม่ว่าร่างกายของเค้าจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน เรื่องบนเตียงของพวกเค้าก็ยังคงเป้นปกติ แถมดูเหมือนจะทำให้เธอมีความสุขมากกว่าเดิมด้วย

แต่แม้ว่าเธอจะชอบและพอใจกับมันมากขนาดไหน มันกลับสร้างความเดือดร้อนให้กับตัวเธอเป็นอย่างมาก เพราะว่าทุกๆวันเธอต้องคอยซักผ้าปูที่นอน และต้องคอยทำความสะอาดในทุกๆที่ และแม้แต่กลิ่นเลือดที่คาวไปทั่วทุกที่ ไม่เว้นแม้แต่บนตัวของเธอ เมื่อถึงเวลากลางคืน แม้ว่ามันจะไม่ใช่หน้าหนาว แต่เค้าก็จะรู้สึกหนาวได้ง่ายมาก เนื่องจากเค้าไม่มีผิวหนังนั่นทำให้ร่างกายของเค้าหนาว

ถึงแม้ว่าเธอจะร้อนจนแทบทนไม่ไหวแล้วก็ตาม และนั่นก้ทำให้ค่าใช้จ่ายภายในบ้านเพิ่มขึ้นมากกว่าแต่ก่อน ทุกอย่างจะไม่แย่ลงไปถ้าเค้าจะไม่ต้องออกไปทำงานด้วยสภาพแบบนี้ ทำให้ลูกค้าที่ไปพบต่างพากันปฎิเสธงานจากเค้า เธอเห็นแบบนั้นเลยพูดปลอบใจ ว่าลูกค้าที่ดีจะไม่สนใจมันเลยที่รัก จนเช้าวันนึงเมื่อเธอลืมตาตื่นขึ้นมา เธอก็เห็นเข้ากับผิวหนังของเค้า ที่แขวนเก็บไว้อย่างดีในตู้เสื้อผ้า

เธอมองมันด้วยสายตาที่ชวยสงสัย เมื่อเธออาบน้ำเธอเลยลองจับที่ผิวหนังของเธอเพื่อที่จะถลกมันออก จนสุดท้ายเธอก็หยุดลง เพราะว่าเธอไม่กล้า ในคืนนั้นเพื่อนเก่าสมันเรียนก้มาเยี่ยมถึงบ้าน เพื่อนๆของเค้ามองเค้าเหมือนปกติและพอจะทำให้เค้าเคยชินขึ้นมาบ้าง แต่แล้วคำถามของเพื่อนก็กลับทำให้รอยยิ้มของเค้าหาย เมื่อทุกคนพยายามถามเหตุผลที่เค้าถลกหนังตัวเองออก

ทุกคนเอาแต่ถามโดยไม่นึกถึงความรู้สึกของเค้าเลย และทำหน้าที่ที่รังเกียจ จากนั้นพวกเค้าก็จมอยู่กับความรู้สึกที่เศร้าหมอง เค้าเริ่มใช้ชีวิตอย่างทรมาน และเธอก็รู้สึกผิดกับตัวเค้ามาก และความสุขที่เคยมีมันก็หายไป เธอพยายามพูดให้กำลังใจเค้า แล้วเค้าก็หันมายิ้มให้กับเธอก่อนที่หน้าของเธอจะกลายเป้นสีหน้าที่เจ็บปสด เพราะว่าเค้าดึงหนังของเธอแล้วเรื่องก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪

คนใหญ่ไอริช คลิก The Irishman

สนับสนุนโดย น้ําเต้า ปู ปลา

🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪