สวัสดีค่ะทุกท่านวันนี้แอดมินจะมารีวิวหนังเรื่อง Meoirs of a Geisha  ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าถึงสาวเกอิชา หรือเรียกอีกอย่างก็คือเรื่องราวของสาวผู้ให้ความบันเทิง แต่หลักๆแล้วไม่ใช่ว่าใครก็ได้นอนกับเธอนะคะ เพราะว่าการได้นอนกับเกอิชาเป็นเรื่องที่ไม่ได้ทำง่ายแบบนั้นนะคะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามรับชมได้เลยค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

Meoirs of a Geisha เกอิชากับเรื่องความรัก

Meoirs of a Geisha
ตอนแรกๆ

  เริ่มเรื่องมาด้วยเด็กสาวสองคน เธอถูกพ่อแม่ขายเพราพความยากจนให้กับโอกิยะ หรือว่าที่มาของการเริ่มเป็นเกอิชาของเธอค่ะ ที่นี่เธอเริ่มต้นเข้าเรียนเพื่อให้เป็นเกอิชา แต่ก่อนที่จะได้เป็นเกอิชา เธอได้เป็นเด็กในนั้นก่อนนะคะ แต่ว่าเกิดเรื่องขึ้นซะก่อน และถูกให้กลายเป็นเด็กรับใช้ และได้หนี้เพิ่มขึ้นมานั่นเองค่ะ และวันนึงระหว่างที่เธอกำลังออกไปส่งของ

เธอได้เจอรักแรกของเธอ เค้าเป็นประธานบริษัทโอซาก้า เค้ามอบผ้าเช็ดหน้าให้กับเธอ เธอหลงรักเค้ามากจนอยากเป็นเกอิชาเพื่อรักผู้ชายคนนี้ จนวันนึงเมื่อโตขึ้น 1 ใน 2 เกอิชาผู้ยิ่งใหญ่ ก็มาขอซื้อตัวเธอเพื่อฝึกให้เป็นเกอิชา โดยสัญญาว่าจะทำกำไรให้มากกว่าค่าตัวของเธอ 2 เท่าภายใน 6 เดือน

หลังจากการเปิดตัวเป็นเกอิชาแล้ว ระหว่างร่ำเรียนนั้น เธอได้ฝึกทักษะที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการรำ เล่นดนตรี หว่านสเน่ห์ จนในที่สุดเธอก็ได้กลายเป็นเกอิชา และได้เจอกับรักแรกของเธออีกครั้ง แต่กลับพบว่ารักแรกของเธอนั้นเป็นลูกค้าคนสำคัญของคนที่ฝึกฝนเธอมา

เธอจึงต้องเก็บความรู้สึกของเธอเอาไว้ในใจ และทำหน้าที่เกอิชาต่อไป โดยการที่เธอจะได้เป็นเกอชาแบบเต็มตัวนั้น เธอจะต้องผ่านพิธีที่เรียกว่า นิซูอาเกะ ซึ่งเป็นพิธีการขายพรมจารีย์ของเธอ ซึ่งจะประมูลขายให้กับชายที่ให้ราคาสูงที่สุด และคนที่ได้ไปก็คือหมอแครป

ซึ่งชายคนนี้เค้าเป็นหมอรักษาคนในเมืองนี้ โดยราคาที่ประมูลไปนั้นเป็นราคาที่เรียกได้ว่าสูงมากที่สุดในประวัติการณ์ของการเกอิชา แต่น่าเสียดายที่หลังนั้นไม่นาน ก็เกิดสงครามครั้งที่ 2 ซึ่งครั้งนี้ญี่ปุ่นเป็นฝ่ายแพ้

จึงทำให้เธอต้องลี้ภัยไปชนบท เธอใช้ระยะเวลาอยู่ที่นั้นนานหลายปี จนในที่สุดก็มีลูกค้ามาหาเธอ เพื่อกลับมาขอให้เธอทำหน้าที่เกอิชาอีกครั้ง เพื่อกู้คืนเกียติยศและกลับไปหารักแรกของเธออีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ลองไปหาดูกันนะคะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

รีวิวไลโอโคตรเเย้ยักษ์ คลิก ไลโอโคตรเเย้ยักษ์

สนับสนุนโดย ufa168bet