สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้อยู่ด้วยกันกับหนังอย่าง The Conjuring 3 หนังที่ใครหลายคนอาจจะรอหรือเปล่าไม่รู้ แต่ว่าแอดมินนั้นรอมากๆ ซึ่งเลื่อนแล้ว เลื่อนอีก ทั้งที่ในต่างประเทศนั้น ก็ฉายมาสักพักแล้ว โดยที่สามารถหาดู ย้อนหลังได้ ที่HBO GO ก่อนที่เรานั้น จะมาเข้าเรื่องกันในวันนี้ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า แอดมินนั้นชอบหนังผี และเป็นแฟนตัวยง ของหนังเรื่องนี้อยู่ด้วย ดูภาคแรกแล้ว ประทับใจเอามากๆ ประทับใจในทุกอย่าง ทุกองค์ประกอบของหนังเลยทีเดียว มันเป็นการเปิดจักรวาล ของเอ็ดและลอเรียน อย่างยิ่งใหญ่เอามากๆ

The Conjuring 3
หนังผีในใจของทุกคน

The Conjuring 3 หนังผีที่ใครหลายคนรอ

ทำให้เกิดทั้งภาคต่อ และสปินออฟอย่างมากมาย ซึ่งแอดมินนั้นบอกตามตรงนะคะว่า ไม่มีเรื่องไหนที่ทำให้เรานั้น ประทับใจเท่ากับในหนังภาคแรกอีกแล้ว จริงอยู่ที่ถ้าวัดกันด้วยเรื่องความสยอง หนังอย่างพวกแอนนาเบล หรือว่าจะเป็นหนังภาคสองก็คือว่าน่ากลัว ใช้ได้เลยค่ะ แต่ก็มีหนังบางเรื่องที่ทำให้เรานั้น รู้สึกแปลกๆอยู่เหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น La LloRoNa โดยที่เรื่องเหล่านี้ มันก็มีดีและแย่ ปนๆกันไปค่ะ

สำหรับหนังที่อยู่ในจักรวาลของหนังเรื่องนี้ แฟนๆหลายคนก็อาจจะผิดหวัง เริ่มมีความรู้สึกว่า ซีรียส์นี้มันเริ่มที่จะถอยหลังลงคลองแล้วหรือเปล่า จะเริ่มเลิกตามดูหนังในจักรวาลนี้ดีไหม แต่ส่วนตัวแอดมินเอง ไม่ได้คิดแบบนี้นะคะ ยังคงศรัทธาว่า ทางตัวหนังเอง จะสามารถสร้างหนัง ตามต้นกำเนิดของมัน ได้ดีแบบนั้นอีกครั้งหนึ่ง

สร้างความหวัง ให้กับหนังภาคที่สามกัน ค่อนข้างที่จะสูงเลยละค่ะ ว่ามันจะทำให้หนังจักรวาลนี้ มันกลับมายิ่งใหญ่ ได้อีกครั้ง แต่เมื่อพอมาดูจริงๆแล้ว ความรู้สึกของแอดมินที่มีต่อหนังเรื่องนี้ มันก็ได้เปลี่ยนไปเลยละค่ะ อย่างที่รู้กันละค่ะ ว่าหนังเรื่องนี้นั้น มีเบสพื้นฐาน มาจากเรื่องจริงของเอ็ด และวอเร็น คู่สามีภรรยา นักปีศาจวิทยา ชื่อดังของอเมริกา หลายๆคนอาจจะงง ว่าอะไรคือ นักปีศาจวิทยา ต้องขอบอกไว้ตรงนี้

ว่าในทางฝรั่ง ปีศาจนั้น ไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ และถ้าเกิดว่า มันมีเรื่องร้ายๆเกิดขึ้น จะขอสันนิษฐานเอาไว้ ก่อนเลยว่า มันเป็นฝีมือของปีศาจ ใครที่เจอเรื่องราวแบบนี้ ก็เรียกหาเอ็ดและวอเร็นก่อนเลย ทำให้สองสามีและภรรยานี้ เขามีเคสอยู่ในมือเยอะค่ะ และผู้ที่สร้างหนัง ก็ได้เอาเรื่องราวเหล่านี้เนี้ยแหละ มาทำเป็นภาพยนต์ ให้เราได้รับชมกัน

เมื่อคนอัพเกรดตัวเองได้จะเป็นอย่างไร คลิก Upgrade