วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงตัวละครที่เก่งมากๆอีกหนึ่งตัวละครอย่าง Thor นั่นเองค่ะ จะเรียกๆได้ว่าเป็นเทพหรือว่าเป็นฮีโร่ที่แข็งแรงและทรงพลังมากที่สุดใน MCU ก็คงจะไม่เกินจริงหรอกนะคะสำหรับตัวละครตัวนี้ วันนี้แอดมินก็เลยรวบรวมข้อมูลแปล้วก็เหตุผลว่าทำไมเจ้าฮีโร่ตัวนี้นั้นมันถึงมีความแข็งแกร่งและเก่งกาจได้มากขนาดนี้ เรามาดูไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

Thor ฮีโร่เทพเจ้าที่แข็งแกร่งมากที่สุดอีก 1 ตัว

Thor
ตอนไปสู้กับฮัค

            ซึ่งเจ้าฮีโร่ตัวนี้นั้นก็มีหลายสิ่งหลายอย่าวงที่น่าสนใสจมากกว่าการที่เค้าเป็นเทพพเจ้าอย่างที่เราร.กันดีนะคะ เพราะว่าระหว่าง 2 ฮีโร่ที่มีการถกเถียงกันอย่างมากมาย ว่าใครจะเป็นที่ 1 หรือว่าใครจะเป็นที่ 2 อย่างตัวกัปตันมาเวลล์และสกาเล็ตนั่นเองค่ะ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าชายคนนี้เค้าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

เริ่มกันกับประเด็นแรกเลยนะคะ ธอร์ มีภาระกำลังมหาศาล จะพูดเว่อร์ไปก็ไม่น่าจะใช่สักเท่าไหร่นะคะ ว่าเขานั้นมีพละกำลัง ที่เหนือกว่าเราแอดเวนเจอร์ทุกคน ด้วยความที่เขาเป็นถึงเทพเจ้าสายฟ้า ที่ได้รับพรให้กลายเป็นโก๊ทออฟทันเดอร์ตั้งแต่เด็ก

แล้วก็ยังมีพลังแฝงที่อยู่ในตัวเค้าอีกด้วย มันเลยทำให้เขาแข็งแกร่งและมีพละกำลังที่สูงมากและหลายคนอาจจะบอกว่าถ้าพูดถึงในเรื่องของพละกำลัง ยังไงก็สู้ฮัคไม่ได้ และแน่นอนค่ะว่าคู่นี้เคยเจอกันมาแล้ว และน่าจะเห็นได้ว่าธอร์สู้กับฮัคได้ดีมาก ซึ่งเชิงมวยคู่นี้ธอร์น่าจะดีกว่าไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ ยกเว้นแต่อันติของฮัคนั่นแหละค่ะ

 ที่ทำเอาสลบไปหลายวัน แต่ถ้าหากการป้องกันในครั้งนั้นถ้าเค้าเปิดโหมดโอดิน เค้าสู้อาจจะเป็นเขาที่ลงไปนอนกับพื้นก็ได้ นอกจากนั้นการโชว์ภาระกำลังของเค้า ก็ยังมีให้เห็นอีกมากมายอย่างการทำลายสะพานสายรุ้ง ที่พังทลายลงไปเพียงแค่ทุบไม่กี่ครั้งของเค้า

ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม เค้าถึงพยายามบอกทุกคนตลอดเวลา ว่าเขานั้นแข็งแกร่งที่สุดและมีพละกำลังเยอะที่สุดนั่นเองค่ะ นอกจากนี้เขายังมีความทนทานสูง และอีกหนึ่งความทรงพลังนอกจากภาระกำลังของเค้าแล้ว ก็คงจะเป็นความทนทานของเค้านี่แหละค่ะ

โดยปกติทั่วไปแล้วชาวแอสการ์ดก็จะตายยากอยู่แล้วค่ะ ยิ่งเป็นเราเชื้อพระวงศ์ที่ได้รับประทานพรขึ้นไปอีก จากคำพูดของกาโมล่า ร่างกายของเค้าไม่ใช่เนื้อเยื่อธรรมดา มันมีลักษณะพิเศษที่คล้ายกับโลหะ ที่ทั้งทนทานความเหน็บหนาวอย่างตอนที่เค้าอยู่กลางอวกาศ

ร่างกายของเขาก็ไม่มีน้ำแข็งเข้ามาเกาะเลยสักนิด หรือแม้แต่การทนไฟที่ทั้งโดนดวงอาทิตย์แผดเผา ก็ยังทำให้เขาบาดเจ็บสาหัสเพียงแค่เท่านั้นเองค่ะ ต้องบอกเลยว่าร่างกายของเค้านั้นจัดอยู่ในระดับท็อปเลยทีเดียวค่ะ ความเย็นความร้อน ก็ทำอะไรเขาไม่ได้เลยทีเดียว ยกเว้นโดนไฟฟ้าช็อตค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

มีหนังหลากหลายสัญชาติ คลิก หนังทำเงินสูงสุดในไทย 2020