วันนี้แอดมินจะมารีวิว ภาพยนตร์สุดสะเทือนใจอย่าง Unbelievable หลายหลายครั้งในชีวิตนั้น ที่เราได้ฟังและได้ดู เกี่ยวกับเรื่องราวการข่มขืน กดขี่ข่มเหง หรือการกระทำความรุนแรงต่อผู้หญิง ทุกครั้งที่เราได้ยิน หรือได้สัมผัส เรื่องราวเหล่านี้ เราก็จะรู้สึกแย่ตามไปด้วย และก็ได้รู้สึกเห็นใจเหยื่อ หรือผู้คนที่ถูกกระทำ แต่ว่าเรานั้นอาจจะไม่เข้าใจ ความรู้สึกหรือไม่รู้ว่า ผู้คนเหล่านี้ เค้าจะต้องเผชิญความรู้สึก อะไรต่อจากนั้น นั่นเป็นเพราะว่าบาดแผลทางจิตใจ บางครั้งมันอาจจะรุนแรง จนที่คุณนั้นก็ไม่อาจ ที่จะรักษามันได้เช่นกัน เรื่องราวที่แอดมินได้พูดมานั้นเอง เป็นเรื่องราวที่ละเอียดอ่อน และเข้าใจได้ยาก ถ้าเกิดว่าคุณ ไม่ได้เคยเจอด้วยตัวเอง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะทำให้คุณนั้นเข้าใจกับคำว่า เข้าใจความรู้สึก ได้มากที่สุดแล้ว

Unbelievable
เข้าชิงลูกโลกทองคำ

Unbelievable

จากคดีสะเทือนขวัญสู่ภาพยนตร์

ที่แอดมินต้องพูดถึงความยาวขนาดนี้นั่น ก็เพราะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่ดีอีกหนึ่งเรื่องเลยทีเดียว และได้เข้าชิงรางวัล ลูกโลกทองคำ อีกด้วย โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น จะเล่าถึงคดีหนึ่งคดี ที่สุดโด่งดังในประเทศอเมริกา เมื่อมารีหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่ง ที่ถูกตำรวจจับ และแจ้งข้อหา ว่าเธอนั้นได้แจ้งความเท็จ ต่อตำรวจ ในเรื่องราวที่เธอนั้น ไปแจ้งความกับตำรวจ ว่าเธอนั้นได้ถูกข่มขืน

กับสองนักสืบ ที่เธอนั้นต้องการ ที่จะค้นหาความจริง เกี่ยวกับคดีการข่มขืนนี้ ที่แทบจะไร้หลักฐานใดใด ไม่มีทั้งดีเอ็นเอ และลายนิ้วมือ หรือแม้แต่กระทั่งหลักฐานอื่นๆ ก็พาทุกอย่างไปสู่ทางตันทั้งสิ้น โดยที่สองนักสืบนี้จะช่วยกัน ค้นหาความจริงเกี่ยวกับคดีนี้ ต้องขอบอกก่อนเลยนะว่า แอดมินนั้น เป็นคนที่ชอบภาพยนตร์สไตล์นี้อยู่แล้ว การสืบสวนสอบสวนที่เข้มข้น แต่ต้องขอบอกก่อนว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น

จะไม่มีฉากการต่อสู้ หรือฉากแอ๊คชั่นใดใดทั้งสิ้น แต่มันจะเป็นเพียงแค่ การสืบสวนหาความจริง จากความสามารถ ของนักสืบหญิงทั้งสอง คนภายในเรื่องเท่านั้นเอง โดยที่นักสืบหญิงทั้งสองคน จะทำการหาหลักฐานไปเรื่อยเรื่อย และสิ่งที่ดีมาก ในภาพยนตร์เรื่องนี้นั่นก็คือ รายละเอียดต่างๆ และวิธีการเล่าต่างๆ ภายในภาพยนต์ เรื่องนี้นั่นเอง

โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น จะพาผู้ชมไปดู ตั้งแต่วินาทีแรก ที่เหยื่อนั้นถูกข่มขืน ไปจนถึงวินาทีที่เค้า ไปแจ้งความ การพูดคุยกับตำรวจ ไปจนถึงการตรวจร่างกายการเล่าเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะค่อยค่อยเล่าเพื่อให้ผู้ชม ค่อยค่อยอินกับเรื่องราว ที่เกิดขึ้นภายในภาพยนตร์เรื่องนี้ ให้ผู้ชมนั้นเข้าใจเรื่อยเรื่อย ว่าผู้เคราะห์ร้ายเหล่านี้ จะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง มาติดตามกันได้นะคะ

🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆

หนังใหม่มาแรงบ้าระห่ำปี 2022 คลิก BULLET TRAIN

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆