วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังเรื่อง Weird city เป็นเรื่องราวของโลกอนาคตค่ะ เพราะว่าเราจะไม่สามารเลือกคู่ได้อีก เราจะเกิดมาพร้อมกับเทคโนโลยี ด้วยการวิเคราะห์จาก dna  เริ่มเรื่องมาหนังก็จะเกริ่นให้เรารู้ก่อนค่ะ ว่ามีเมืองนึงซึ่งถูกแบ่งออกมาเป็น 2 ฝั่งคือฝั่งคนรวย กับจนนั่นแหละค่ะ ทั้งสองฝั่งเมืองถูกแบ่งด้วยด่านตรวจตรงกลาง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยค่ะ        

Weird city เมืองแห่งโลกอนาคต

Weird city
จับคู่ลุงมาให้

            และพระเอกของเรื่องนี้เค้ามีชื่อว่าสตูลค่ะ เค้าใช้ชีวิตอยู่ฝั่งคนรวยและกำลังมีนัด ซึ่งเป็นนัดกัยบเพื่อนที่บาร์แห่งนึง เค้าชอบเบียร์แบบเดิมตั้งแต่สมัยที่อยู่ฝั่งคนจนรแล้ว เพื่อนเค้ากถามว่ากินไปได้อย่างไร หลังจากนั้นเพื่อนก็ถามว่าเค้าเดตกับใครบ้างอาทิตย์นี้ ซึ่งถ้าเป็นพวกคนรวย

ถ้าเค้าเกิดมาระบบก็จะเอาเลือดมาตรวจหาคนที่มีนิสัยคล้ายๆกัน แล้วจับคู่ให้ แต่พระเอกของวเรานั้นเคยจนมาก่อนค่ะ เลยไม่มี ที่เค้าได้มาอยู่ฝั่งคนรวยได้เพราะว่าแม่ของเค้าเป็นคนสร้างแอพิเคชั่น แต่แล้วก็มีชายแปลกหน้าเข้ามาทักเค้า แล้วก็มาแนะนำเว็บหาคู่ให้กับเค้า แล้วบอกว่าจะได้คู่อย่างแน่นอน

วันรุ่งขึ้น สตูลก็ได้เดินทางไปที่แลปแห่งนั้น แล้วก็จัดการดำเนินเรื่อง แล้วพอเสร็จหมอก็บอกว่าเดี๋ยวจะส่งคนที่ใช่ไปให้ตอนเที่ยวคืน แต่เมื่อถึงเวลาเธอก็ยังไม่มาซักทีเค้าเลยถอดใจ แต่เปิดประตูออกมาก็เป็นคุณปู่อ้วนใส่แว่น จากนันเค้าก็บอกว่าชื่อเบริด เค้ามาจากบิริษัทหาคู่

จากนั้นพวกเค้าก็นั่งคุยกันและพบว่าพวกเค้านั้นย้ายมาจากฝั่งเดียวกัน แถมบ้านยังอยู่ใกล้กันอีกด้วย จากนั้นทั้งคู่ก็คุยกันถูกคอและไปกินข้าวอีกฝั่งคนจน พอสั่งอาหารทั่งคู่ก็สั่งเหมือนกันอีก แต่พวกเค้าก็ต้องแยกกัน วันต่อมาเค้าเดินทางที่แลปเพื่อขอเงินคืน แต่ด็อกเตอร์ก็รีบวิ่งหนีไป

แต่เค้าก็ได้เจอกับลุง แต่แล้วพวกเค้าก็ลงเอยด้วยการมีอะไรกับลุง หลังจากนั้นพวกเค้าก็เป็นแฟนกัน แล้วรักกันมาก จากนั้นพวกเค้าก็พากันไปหาพ่อแม่ และดูเหมือนทุกอย่างจะลงตัวมากๆ แต่ลูกชายของลุงไม่อยากให้ใครมาแทนที่แม่ แต่สุดท้ายก็เข้ากันรได้ และพวกเค้าก็แต่งงานกัน 6 เดือน

แต่แล้วก็มีหมอมาที่บ้านของพวกเค้า เค้าแจ้งว่าไม่เคยมีเคสแบบนี้เกิดขึ้นมาก่อน ระบบนั้นรวนและการจับคู่ผิดพลาด แต่ถึงแม้จะรู้แบบนั้นทั้งคู่ก็ไม่อยากเลิกกัน  แต่ว่าพวกเค้าก็ต้องถูกแยกออกจากกัน ทั้งคู่จึงจำใจต้องแยกจากกัน วันต่อมาเค้าพยายามพาสาวไปกินที่ร้านเดิมแต่ก็ดูเหมือนว่าจะเข้ากันไม่ได้

จากนั้นเค้าก็รีบไปตามหาเบริด และทั้งคู่ก็ดีใจมากที่ได้เจอกัน ทั้งคู้ตัดสินใจและเก็บข้าวของออกจากเมืองคนรวย เพราะว่าที่นี่ไม่มีสิทยาศาสตร์ที่จะมาคอยจับคู่ให้ใคร แล้วพวกเค้าก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขค่ะ

🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒

ร้านของเก่า REVIEW คลิก The Antique Shop