วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังเรื่อง 13 going on 30 เป็นเรื่องราวของเด็กสาวคนนึง เธอมีอายุ 13 ปี แล้วเธอก็อยากจะมีอายุ 30 ปี แล้วเธอก็ไปขอพรให้เธอมีอายุ 30 แต่แล้วก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดแถมเธอยังต้องไปใช้ชีวิตในตอน 30 ในตอนที่เธออายุจริงแค่ 13 ปีเท่านั้น เธอจะเอาตัวรอดจากชีวิตแบบนี้ยังไง เพราะว่าพรนั้นมันดันเป็นจริง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยค่ะ

13 going on 30 ขอพรให้อายุ 30

13 going on 30
เจนน่าในวัย 30 ปี

            เปิดเรื่องมาที่สาวน้อยคนหนึ่งเธอมีชื่อว่าเจนน่า เธอมีเพื่อนสีที่สนิทกันมากชื่อแมค ซึ่งเป็นเด็กร่างท้วมที่รักในการถ่ายรูป และในวันนี้ก็เป็นวันเกิดของเจนน่า แต่ด้วยเธอเป็นเด็กเนริด์ เพื่อนคนอื่นเลยไม่ค่อยคบหาเธอ ซึ่งก็จะมีแก๊งค์ 6 นางฟ้า ซึ่งเป็นแก๊งค์สวยในโรงเรียน โดยมีคนชื่อลูซี่เป็นหัวหน้าแก๊งค์

พวกเธอเข้ามาคุยกับฉันนะว่าอยากจะเข้าไปร่วมงานวันเกิดด้วย แต่ติดที่พวกเธอนั้นถูกสั่งงานเพิ่มและอยากจะชวนหนุ่มฮ็อตไปงานวันเกิดเธอด้วย จึงหลอกให้เธอทำงานให้ จากนั้นเธอก็แอบไปเต้นอยู่คนเดียวและโรยผงอธิษฐานเพื่อที่จะให้ความฝันเป็นจริง ขณะที่เธอน้อยลงเธอก็อธิฐานในใจ

ไม่นานแก๊งค์ 6 นางฟ้าก็มาถึงบ้านเจนน่า เจนเอาบ้านจำลองไปเก็บในห้องเก็บของก่อน  จากนั้นเจนน่าก็มาปิดห้องแล้วก็นั่งอธิฐานขอให้เธอนั้นเป็นสาวอายุ 30 สวยมีเสน่ห์ซึ่งผงอธิษฐานก็ได้ล่วงเลยจากบ้าน จำลองลงมาใส่เธอ และเมื่อเธอตื่นขึ้นมาคำอธิษฐานของเธอก็ได้เป็นจริง

เธอตื่นมาที่ไหนไม่รู้แล้วเรียกพ่อแม่ก็ไม่อยู่เพราะเธอสองกระจกดูเพราะเธอกลายเป็นผู้หญิงที่สวยอายุวัย 30 แต่พอโทรหาพ่อแม่ก็ไม่มีใครรับสายแถมมีผู้ชาย่แก้ผ้าเดินอยู่ในบ้านด้วย ซึ่งชายคนนั้นยังเรียกเธอว่าที่รักอีกด้วย หลังจากนั้นเธอก็ได้เจอสาวคนนึง ที่บอกให้เธอขี่ไปทำงานเพิ่งเธอคนนั้นมีชื่อว่าลูซี่ หัวหน้าแก๊งค์นางฟ้านั่นแหละค่ะ แต่ผู้ชายที่ห้องก็ตะโกนเรียกเธอเธอได้หรือยอมขึ้นรถไปด้วย

แต่พอขึ้นรถมาได้เธอก็พยายามเล่าเรื่องราวให้ฟัง ว่าเกิดเรื่องราวอะไรกับเธอต่อมาเจนนาก็เลยมาหาแมคตามที่อยู่แล้วก็ได้เจอแต่เค้าตอนนี้ก็ไม่ได้อ้วนเหมือนตอนเด็กแล้ว เค้าได้ทำงานเป็นช่างภาพมืออาชีพเจนน่าพยายามเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นกับเธอให้แม็กฟัง แต่เค้าก็คิดว่าเธอนั้นเมายาและคิดว่าเจน่าจะได้รู้ความจริงว่าเธอกับแมคนั้นไม่ได้เจอกันเลยตั้งแต่จบมอปลาย

ทำให้เธอนั้นตกใจมากแม่ก็เลยเดินไปส่งเธอที่ห้องแล้ว เราว่าเธอนั้นแทนไม่ได้กลับบ้านไปหาพ่อแม่เพราะหลังจากวันเกิดเธอได้เข้าแก๊งค์นางฟ้าแถมยังได้เป็นคุยในงานพร้อมคู่กับหนุ่มที่เธอแอบชอบ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าเธอจะได้เป็นในสิ่งที่เธอต้องการทุกอย่าง

จากนั้นโทรศัพท์ก็ดังขึ้นเจนน่ามีนัดไปงานปาร์ตี้ในคืนนี้ เธอจึงชวนแม็กไปด้วยแต่เขาก็ปฏิเสธจากนั้นเช็ดหน้าก็แต่งหน้าแต่งตัวที่ห้องแต่งตัวส่วนตัวที่ชุดเยอะมาก หลังจากนั้นเธอก็มาทำงานแล้วบอกให้ปรับเปลี่ยนนิตยสารแบบใหม่โดยเจนหน้าเธอก็เห็นด้วยริชาร์ด

จึงมอบหมายให้เธอกับลูซี่ทำงานนี้ ซึ่งทำให้เธอนั้นรู้ว่าเธอเป็นชู้กับผัวชาวบ้านและเมื่อเธอออกมานอกห้องเธอก็ได้ยินว่าลูซี่กำลังวางแผนจะทำพรีเซนต์เองแล้วจะลอย แพ้เจนน่าเจนก็ถามให้เธอนั้นรู้ว่าเจนนี่ไม่ได้จริงใจกับเธอเลย และเมื่อเจอหน้ากลับมาที่ห้องเธอก็ได้เราเรื่องที่เธอจูบกับแมคให้เหล่าเด็กฟัง

ซึ่งตอนนั้นเจนด้ากลายเป็นหัวหน้าเด็กน้อยไปแล้วค่ะ แถมยังพาเด็กเต้นรำกันสนุกสนานเวลาต่อมาลูซี่จะได้ทำงานของตัวเองมาเสนอให้กับหัวหน้าและคนในบริษัทฟังโดยเธอคิดเปลี่ยนโฉมนิตยสารให้เป็นแนวเสาขี้ยาทำให้หัวหน้าริชาร์ดไม่ชอบเท่าไหร่ จากนั้นเช็ดหน้ากันมาพรีเซนต์งานของเธอต่อ

โดยเธอเสนองานแบบฟิวเจอร์บอร์ดซึ่ง ตรีมที่เธอคิดมาก็เป็น ตรีมแบบครอบครัวและเมื่อเธอพรีเซนต์เสร็จหัวหน้าก็ชอบพากันตบมือให้ แล้วตกลงเลิกงานของเจนน่าเสนอต่อผู้บริหาร จากนั้นเธอก็ได้ตัดสินใจไปหาแมคที่งานแต่งงานด้วยคนขับก็คือต่อหนึ่งที่เธอชอบตอนมัธยม

แต่ตอนนี้ไม่หล่อแล้วและเมื่อเจอหน้าไปถึงงานแต่งที่งานแมคเธอได้บอกแมคว่าเขาไม่เหมาะสมจะแต่งงานกับใครทั้งนั้นยกเว้นเธอคนเดียวแต่แม่กลับบอกว่าเค้าได้เลือกคู่หมั้นของเค้าแล้วและบอกเจนน่าว่าทางเดินของเราทั้งคู่นั้นต่างกันซึ่งต่างฝ่ายต่างเลือกไปแล้วและไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้

จะหน้าถึงต้องร้องไห้ยอมรับและแมคก็ได้ไปเอาบ้านจำลองกลับมา แล้วบอกยินดีด้วยที่เค้าจะแต่งงานพูดไปเนี่ยก็ร้องไห้ไปแถมบอกว่า เธอรักแมค จากนั้นเจนน่าก็ยกบ้านจำลองไปนั่งเศร้าอยู่หลังบ้านคนเดียวจากนั้นเธอก็อธิฐานให้เธอกลับไปเป็นเด็กเหมือนเดิมจึงพอแมคเปิดประตูเข้ามาหาเธอเธอก็จูบเขาแถมยังฉีดรายงานที่ทำให้รู้ซี่แก๊งค์นางฟ้าทิ้งแล้วอนาคตต่อมาเธอกับแม่ก็ได้แต่งงานกันอย่างมีความสุขและหนังก็ตัดจบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗

ชายที่อยากเอาทองกลับบ้าน คลิก Gold 2022

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง มือถือ

🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗 🌗