วันนี้แอดมินก็จะมาพูดถึงภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นอย่าง Beauty and the beast ที่เป็นทั้งความประทับใจและเป็นภาพยนตร์ที่ทำเงินได้มหาศาลเลยล่ะค่ะ แต่ก่อนที่เราจะมาดูหนังเรื่องนี้กัน แอดมินก็จะขอฝากให้ทุกท่านนั้นไปติดตาม Mrs Harris Goes To Paris ภาพยนตร์ฟิวกู๊ดเสียงวิจารณ์เลิศแห่งปี แล้วแอดมินก็ต้องขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์ 350 ด้วยค่ะที่สนับสนุนในวันนี้

Beauty and the beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

Beauty and the beast
เจ้าชายอสูร

            เป็นภาพยนตร์ที่รีเมคมาจากอนิเมชั่นของดิสนีย์ปี 1991 และได้ทำการรีเมค เป็นฉบับคนแสดงในปี 2017 ค่ะ โดยเล่าเรื่องราวการผจญภัยอันน่าอัศจรรย์ของเบล ที่รับบทโดยเอ็มม่า วัตสัน หรือว่าเจ้าของบทบามเฮอไมโอนี่ เกรนเจอร์ที่เราคุ้นเคยกัน โดยเธอนั้นได้รับบทเป็นหญิงสาวแสนสวย สดใสและเด็ดเดี่ยวที่ถูกกักครั้งอยู่ในปราสาทของ beast ที่รับบทโดยแดน สตีเว่น ด้วยการพบกันครั้งแรกของทั้งคู่นั้น

เบลจะตกอยู่ในความกลัว แต่เธอก็ได้ผูกมิตรกับเราชอบประสาทถูกต้องมนต์ และเรียนรู้ที่จะมองข้ามรูปลักษณ์ภายนอก เพื่อให้มองเห็นความอ่อนโยนของเจ้าชายที่แท้จริง ที่อยู่ภายในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คะแนนไปสูงถึง 7.1 เต็ม 10 และได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ถึง 71% พร้อมกับคนดูทั่วไปถึง 80% เลยค่ะ

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นได้สร้างความประทับใจเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเล่าถึงเนื้อเรื่องต่างๆ หรือว่าจะเป็นภาพหรือเสียง การร้องเพลง ทุกอย่างดูจะลงตัวไปทั้งหมด และทำออกมาได้ดีมาก โดยเรื่องนี้กำกับโดยผู้กำกับมากความสามารถอย่าง บิล คอนดอน และได้บทดีๆแบบนี้โดยการดัดแปลงมากจาก สตีเฟน ชาบอสกี และ อีแวน สปิลลิโอโทปูลอส และก็ยังคงมีผู้อำนวยในการสร้าง

จะเป็นใครไม่ได้ นอกจากเจ้าของลิขสิทธิ์อย่าง วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส และ แมนด์วิลล์ฟิล์มส์ นั่นเองค่ะ โดยเรื่องนี้อย่างที่เราเห็นก็ทำออกมาได้ดีมาก ดีจนถึงขนาดคว้ารางวัลไปถึง 9 รางวัลด้วยกันค่ะ โดยเรื่องนี้อย่างที่เราเห็นก็จะเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นแนวแฟนตาซีนะคะ ใครที่เป็นสายภาพยนตร์แฟนตาซี แอดมินว่าต้องชอบเรื่องนี้อย่างแน่นอนค่ะ ส่วนตัวแล้วแอดมินก็เคยดูทั้งภาคไทยและแบบซาวด์แทรกเลยนะคะ

แต่ต้องบอกเลยว่าพึ่งจะมาดูภาคซาวด์แทรกเมื่อไม่นานมานี้ และต้องบอกเลยว่าดูแบบนี้อินมาก ทั้งภาพและเสียงนี่คุณภาพมาเต็มจริงๆค่ะ ใครที่ชอบแนวเล่นไปร้องเพลงเพราะๆไป แอดมินขอแนะนำเป็นเรื่องนี้เลยค่ะ โดยฉพเพาะนางเอกของเราอย่างเอ็มม่า วัตตสันนั้น เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยายเลย

🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹