Central Intelligence ต่อจากตอนที่แล้วนะคะที่เคลวินกำลังจะไปนัดเจอกับบ็อบสโตนซึ่งเป็นพระเอกของและจำเป็นที่เค้าจะต้องเบี้ยวนัดกับแฟนสาวที่นัดกับจิตแพทย์ที่ปรึกษาเรื่องปัญหาชีวิตที่เค้ากำลังเครียดอยู่ตอนนี้เรามาดูเรื่องราวต่อไปดีกว่าค่ะว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

Central Intelligence จากเด็กเนิร์ด ถูกบูลลี่กลายเป็น CIA ที่เก่งที่สุด! PART2

Central Intelligence
เคลวินกับบ็อยสโตน

            หลังจากที่เคลวินเปิดลิงค์ที่บ็อบสโตนส่งมาให้มันก็เป็นวิดิโอแปลกๆที่ไม่สามารถปิดวิดิโอได้ เป็นเวลาเหมาะเจาะที่เพื่อนร่วมงานของเค้ามาเห็นพอดี ซึ่งเค้าก็อายมากๆ จากนั้นเค้าก็ได้เวลาเลิกงานและไปร้านที่บ็อบสโตนนัดเค้าไว้และก็ได้มีพี่ใหญ่กล้ามปูใส่เสื้อยูนิคอร์นมาทักเค้า

ซึ่งนั่นก็เป็นพระเอกของเราบ็อบสโตนนั่นเองค่ะ ซึ่งเค้าก็ตกใจมากซึ่งเควินก็อึ้งมากแต่บ็อบก็เข้ามาทักทายเค้าอยากเป็นมิตรนะคะ และชมว่าเคลวินนั้นยังหล่อเหมือนเดิม จากนั้นพระเอกนั้นก็พาเคลวินไปนั่งที่โต๊ะ พร้อมกับเลี้ยงเบียร์ เคลวินจึงได้ถามเคล็ดลับกับพระเอกว่าเค้าทำได้ยังไงลดน้ำหนักไปขนาดนั้น

แถมยังหุ่นสวยขนาดนี้ พระเอกก็บอกว่าก็ง่ายๆ ว่าเค้าออกกำลังกายวันละ 6 ชั่วโมงมาตลอด 20 ปี ใครก็สามารถทำได้ว่ามั้ยล่ะ ในระหว่างคุยกันพระเอกก็ได้ถอดเสื้อนอกของเค้าออก เผยให้เห็นเสื้อข้างในเป็นรูปยูนิคอร์น และก็ได้มีเด็กเสริฟสาวเดินเข้ามาทักพระเอก ซึ่งเคลวินก็พยายามจะพูดกับเธอ

Central Intelligence
เป็นเพื่อนกัน

แต่เธอก็บอกว่าหุบปากไปลุง ชั้นไม่ได้อยากจะคุยกับลุงและหันไปถามพระเอกว่า พระเอกนั้นอยากจะได้อะไร ซึ่งเธอนั้นจัดให้ได้หมดแถมยังบอกว่าพระเอกนั้นน่าขี่ ยูนิคอร์นก็เช่นกันแต่พระเอกนั้นก็ได้ปฎิเสธไปพร้อมกับคุยกับเคลวินต่อจากนั้นพระเอกก็ลุกขึ้นมาจากโต๊ะเพื่อจะไปเอาเหล้ามากิน

และก็มีชายคนนึงเข้ามาพร้อมกับจะมาแย่งเก้าอี้ของพระเอกไป เคลวินจึงพยายามบอกเค้าไปว่าเก้าอี้ตัวนี้มีเจ้าของแล้วแต่พวกมันก็ได้เข้ามาพูดดูถูกเคลวิน จนพระเอกนั้นเข้ามาได้ยิน ซึ่งพระเอกของเรานั้นเคารพเคลวินมากเพราะเคลวินนั้นเคยเป็นหนุ่มฮอตมากที่สุดในโรงเรียน

🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫

Central Intelligence
สายลับ

ซึ่งตอนนี้เค้าก็เข้าใจว่าเคลวินนั้นยังคงฮอตอยู่ เค้าจึงบอกพวกนั้นไปว่าเค้าจะไม่ยอมไปไหนทั้งนั้นจนกว่าพวกนี้จะยอมขอโทษเคลวิน พวกมันจึงลุกขึ้นมาพร้อมกับโชว์ปืนที่เอวให้กับพระเอกดู และกำลังจะหาเรื่องพระเอก เคลวินก็พยายามพูดไกล่เกลี่ยแต่สุดท้ายก็มีเรื่องกันอยู่ดี

พระเอกนั้นสามารถจัดการพวกนี้ได้อย่างง่ายดาย มันทำให้เคลวินนั้นอึ้งมากๆ หลังจากนั้นทั้งสองคนก็ได้ออกมาจากร้าน เคลวินก็ได้พูดชมพระเอกอย่างหนัก เพราะเค้านั้นไม่เคยเจออะไรแบบนี้ พร้อมกับพูดออกมาว่าพวกเรา ซึ่งคำว่าพวกเรานั้นเป็นคำที่พระเอกตกใจมาก

เพราะพระเอกนั้นไม่เคยมีพวกมาก่อน เค้าจึงได้คว้าตัวเคลวินเข้ามากอด เพราะซึ้งในน้ำใจความเป็นเพื่อนของเคลวินที่เคลวินยอมลดตัวลงมาเป็นเพื่อนกับเค้า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมในตอนต่อไปนะคะ ตอนต่อไปสนุกแน่นอนค่ะ

🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫

ติดตามสปอยหนังตอนที่แล้ว คลิก Central Intelligence PART1

สนับสนุนโดย บาคาร่า1688เครดิตฟรี

🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫