วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังเรื่อง CREEPY MOUSE เป็นหนังเมื่อปี 2020 เป็นเรื่องราวของชายคนนึงคั้นเปิดวิดิโอการจบชีวิตลงของมิ้กกี้เม้าส์ บนเว็บไซต์ลึกลับกับตำนานเล่าขานคริปปี้พาสต้า ที่ถูกปล่อยมาทางอินเตอร์เน็ต คลิปนี้เป็นคลิปอาถรรพ์และเป็นชนวนเหตุของคนที่คิดลองดีไปสู่จุดจบของชีวิต เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมการสปอยหนังต่อได้เลยนะคะ

CREEPY MOUSE เวอร์ชั่นสยองขวัญ

เปิดเรื่องมาที่คิดต้นเหตุถูกปล่อยกลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกโซเชียล เนื้อหาภายในกล่าวถึงมิกกี้เมาส์พี่กำลังประสบปัญหาเศร้าหมองในชีวิต และเดินก้มหน้าก้มตาผ่านตึกที่เรียงรายเป็นฉากหลังวนเวียนไปเรื่อยจน 3 นาทีนับจากนั้น ภาพกลับค่อยๆมืดลง และบวกกับเพลงหลอนหูพี่ฟังแล้วต้องอุดอู้ในความรู้สึก จากนั้นมิกกี้เมาส์ที่เคยน่ารักก็กลายเป็นน่ากลัว และยิ้มแบบสีหน้าและอารมณ์เปลี่ยนไป

โดยสิ้นเชิงก่อนที่มันจะปิดชีวิตตัวเองด้วยคมมีดแล้วความซวยก็ตกมาอยู่ที่ชายมือบอน เขามีชื่อว่านิโคโร่เค้ากำลังตัดสินใจว่าจะเปิดคลิปวิดีโอนี้ดีไหม ท้ายที่สุดก็ยับยั้งช่างใจไม่ไหว แล้วเค้าก็เห็นมันเดินไปเดินมาอยู่แบบนั้นและสับสนว่าทำไมต้องแสดงกริยาแบบนั้น เมื่อคลิปเดินทางมาถึงบทสรุป

นิโคโร่สาปส่งว่ามันไร้สาระสิ้นดี แล้วก็ลุกขึ้นไปเข้านอนด้วยอารมณ์หงุดหงิด แต่ยังไม่ทันได้ปิดเปลือกตาบทเพลงของมิกกี้เมาส์ก็สร้างความรบกวน นิโคโร่เดินออกมาและเข้าไปดูแล้วเสียงอะไร มันดังออกมาเพราะเค้าปิดแลปท็อปไปแล้ว เมื่อเขาโผล่หน้าไปดูก็ตกใจแทบช็อคบนจอทีวีปรากฏมิกกี้เมาส์ใบหน้าโชกเลือด ที่กำลังจ้องมาที่เขาด้วยความอาฆาต คล้ายกับต้องการลบคำสบประมาทที่ชายหนุ่มทั้งปากด่าว่ามันไร้สาระ

นิโคโล่ รีบปิดทีวีก่อนตะเวนหาผู้ก่อกวนภายในบ้านต้องมีใครเล่นตลกกับเขาอย่างแน่นอน เมื่อสอดสายตาผ่านบานหน้าต่างภาพที่เห็นคือมิกกี้เมาส์มองสวนกลับมาในเงามืด นิโคโร่ที่มองไม่ชัดว่าเป็นตัวอะไร จึงคว้าไฟฉายเดินลงไปดู เมื่อถึงที่หมายเค้าได้ยินเพียงเสียงจิ้งหรีดร้องระงม แทนที่จะพบเจอร่างของใครคนนึง กลับพบเพียงกระดาษกล่าวทักทายสวัสดี ที่ถูกทิ้งให้ดูเป็นของต่างหน้า

โดยไม่ทันสังเกตเห็นถึงล่างปริศนาที่ยอมเงียบเข้าไปในบ้าน หลังจากกลับเข้าไปในบ้านแล้วล็อคก่อนแน่นหนา เสียงดนตรีหลอนก็ดังขึ้นนิโคโร่ที่ทนฟังไม่ไหว ก็เลยเดินเข้าไปนั่งต้นตอของเสียง เพื่อที่จะปิดมันทันทีที่ก้าวขาเข้าไปในห้องทีวีก็ยังคงเปิดอยู่เช่นเคย

CREEPY MOUSE
โผล่มาแต่ความมืด

ทั้งที่เค้าจำได้ดีว่าปิดมันไปแล้ววินาทีนั้น มิกกี้เมาส์ก็โผหน้ามาผมโบกมือทักทาย ซึ่งมีรอยยิ้มน่ากลัวและดวงตาที่น่ากลัว แถมยังมีรอยยิ้มที่กว้างถึงใบหู นิโคโร่รวิ่งหนีพอรู้ตัวว่าเจอดีเข้าแล้ว มันยังตามระรานเขาด้วยรังสีอาฆาต จนชายหนุ่มเห็นอาวุธปืน และประคองสติไม่ให้กลายเป็นบ้าไปเสียก่อน

นิโคโร่กว่าสายตาในเงามืดและค้นหาร่างสีดำทมิฬ แล้วหวังสังหารให้ตาย ท้ายที่สุดมันก็ปรากฏตัวโจ่งแจ้งเผยให้เห็นร่างของมิกกี้เมาส์ในชุดเอี๊ยมสีแดง พร้อมกับฟันแหลมคม ที่พร้อมบทขยี้ทุกอย่าง ชายหนุ่มต้านทานความหวัดกลัวไม่ไหว วิ่งกระเจิงออกจากบ้าน ท้ายที่สุดก็ถูกอสุรกายจัดการ และเพื่อสั่งสอนให้รู้ว่าอย่าคิดลองดีกับคลิปปี้พาสต้าและเรื่องราวก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁

รีวิวหนังที่น่าสนใจ คลิก Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์ 168

🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁