วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังเรื่อง Familyhood เป็นเรื่องของเด็กวัยรุ่นคนนึง เธอมีชื่อว่าดันจี เธอต้องอุ้มท้องให้กับโกจูยอน เธอเป็นดาราแถวหน้าของเกาหลี เพื่อที่จะแรกกับเงิน 100 ล้านวอน โกจูยอนจะทำทุกอย่างไปเพื่ออะไร และพวกเธอทั้งหมดจะเก็บความลับเหล่านี้เอาไว้ได้มั้ย ติดตามลับชมการสปอยหนังเรื่องนี้ได้เลยค่ะ

Familyhood คลอดลูกเพื่อและเงิน 100 ล้าน

Familyhood
ดาราชื่อดังของเกาหลีกับผู้จัดการ

            เรื่องนี้ก็จะเปิดเรื่องมาที่ชีวิตของโกจูยอน เธอเป็นดาราแถวหน้าของเกาหลี ตอนนี้เธอมีอายุเข้าเลข 4 แล้ว แต่เธอก็ยังมีชีวิตที่เหมือนเด็ก เพราะยังคบหาอยู่กับดารารุ่นน้อง เธอฝันว่าจะได้แต่งงานอย่างมีความสุข แต่เธอไม่รู้เลยว่าแฟนหนุ่มของเธอหวังอยากจะให้เธอผลักดันให้เค้าดันเพียงเท่านั้น

ส่วนตัวเค้าเอกก็ไปแอบกิ๊กกับดาราสาวรุ่นน้อง แล้วเธอก็จับได้ เธอเสียใจมากและรู้สึกว่าไม่มีใครในโลกที่เธอจะไว้ใจได้อีก เธอจึงอยากจะมีลูกซักคน แล้วก็ไปตรวจสภาพร่างกาย แต่ว่าเธอก็เข้าสู่วัยทองและมีลูกไม่ได้แล้ว นั่นทำให้เธอเสียใจมาก ระหว่างกลับเธอบังเอิญเจอกับสาวชุดแดงวัยรุ่นที่กำลังท้อง

แต่เจอผู้ใหญ่พูดใส่ว่าเธอจะมาเอาลูกออกเพราะว่าไม่มีปัญญาเลี้ยง โกจูยอนทนไม่ไหวเลยออกมาปกป้อง เด็กคนนั้นก็คือดันจีนั่นเองค่ะ เธอเป็นเด็กกำพร้าและต้องอาศัยอยู่กับพี่สาว เธอตั้งท้องและต้องมาโรงพยาบาลเพื่อที่จะเอาเด็กออก จากนั้นเธอก็พยายามโน้มน้าวให้เก็บเด็กไว้

และสัญญาว่าจะรับเลี้ยงเด็กให้เหมือนกับลูกของตัวเอง แต่ว่าเรื่องทั้งหมดต้องเป็นความลับ เมื่อเธอคลอดลูกเสร็จก็จะได้รับเงิน 100 ล้านวอนเป้นค่าตอบแทน จากนั้นเธอก็พาดันจีมาอยู่ที่บ้านของเธอ ระหว่างนั้น ดันจีก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี หลังจากนั้นเธอก็คิดว่าวิธีแก้แค้นแฟนเก่าด้วยการบอกนักข่าวว่าเธอกำลังตั้งท้องและจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว โดยมีผู้คนมากมายเข้าไปต่อว่าแฟนหนุ่มของเธอ

เธอได้รับเป็นพรีเซนเตอร์มากมาย แต่แฟนเก่าของเธอถูกถอดบทละครจนหมด ตอนนี้โกจูยอนกลับมารับงานแพงๆ และตกหลุมรักกับนักข่าว นั่นทำให้เธอไม่มเวลาดูแลดันจีเหมือนเมื่อก่อน มีอยู่วันนึงแฟนเก่าของโกจูยอนมาที่บ้านและเกือบจะได้รู้ความจริง แต่โชคดีที่เธอกลับมาทันพอดี

หลังจากที่เกิดเรื่องราววุ่นวายมากมาย ระหว่างที่กำลังเก็บของในบ้าน เธอก็บังเอิญไปเจอกับรูปวาดที่ดันจีวาด จากนั้นโกจูยอนก็หยิบไดอารี่ของดันจีขึ้นมาอ่าน และเห็นว่าดันจีต้องทนเจ็บกับการตั้งท้องมากแค่ไหน แถมยังยอมทิ้งความฝันแข่งวาดรูปเพื่อตั้งท้องให้กับเธออีก เธอเลยรีบไปหาดันจี

หลังจากที่เจอก็พากันจูงมือเข้าไปในงาน แต่เจ้าหน้าที่ก็ห้ามไม่ให้เธอเข้าแข่งขันเพราะว่าเธอนั้นท้องโตมาก หลังจากเรื่องราววันนั้นดเธอก็ตคลอดลูก แล้วดันจีกับโกจูยอนก็มีโอกาสปรับความเข้าใจกัน ลูกของดันจีเกิดมาน่ารักมาก แล้วโกจูยอนก็รักเด็กเหมือนลูกแท้ๆของเธอ

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷

มิ้กกี้เม้าส์เวอร์ชั่นสยองขวัญ คลิก CREEPY MOUSE

สนับสนุนโดย ufa168bet th

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷