วันนี้แอดมินจะมารีวิวหนังสุดปังแห่งปีอย่าง Everything Everywhere All At One แอดมินขอให้ทุกคนนั้น ทำอย่างไรก็ได้ เพื่อให้ตัวเองนั้น ได้ดูหนังเรื่องนี้ เพราะมันจะเป็นหนัง ที่คุณนั้น จะจดจำไปตลอดกาล เพราะว่ามันยากจริงๆค่ะ ที่จะทำให้เรานั้น ลืมสิ่งที่เกิดขึ้น ในหนังเรื่องนี้ ส่วนคุณนั้นจะชอบมันไหม คงต้องให้ไปพิสูจน์เอาเองค่ะ แต่ถ้าเกิดว่าแอดมินอวยขนาดนี้แล้ว ยังไม่ไปดูอีกละก็ เสียดายมากๆเลยค่ะ

Everything Everywhere All At One
ครอบครัวคนจีน

Everything Everywhere All At One

ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส

ไม่รู้ว่าเป็นความบังเอิญหรือเปล่า เพราะเป็นปรากฎการณ์ที่บังเอิญเป็นอย่างมาก ที่หนังแนวพหุจักรวาล หรือว่ามัลติเวิร์ลเนี้ย มันเข้าโรงพร้อมกัน ก็ไม่รู้ว่านี่มันเป็นอะไร แต่ว่าเหตุการณ์นี้เนี้ย มันเกิดขึ้นในไทยอย่างเดียวนะคะ เพราะว่าที่ต่างประเทศเนี้ย มันเข้ามาสักพักใหญ่ๆแล้ว สำหรับภาพยนต์เรื่องนี้ อย่างที่บอกไปค่ะ ว่ากระแสในต่างประเทศ ของหนังเรื่องนี้นั้น มันดีเอามากๆ จนทำให้แอดมินเนี้ย คาดหวังกับหนังเรื่องนี้ แบบสุดๆไปเลยละค่ะ

ตัวอย่างภาพยนต์

ตัวอย่างหรือว่าเทเลอร์นั้น ก็สามารถทำออกมา ได้เป็นอย่างดี สำหรับใครไม่รู้ข้อมูลของหนังมาก่อน แอดมินจะขอพูดถึงข้อมูลของหนังนิดนึงนะคะ หนังเรื่องนี้นั้น มันเป็นเรื่องราวของผู้หญิง ที่ชื่อว่า เอเวอร์รีนค่ะ หญิงสาวชาวจีน ที่ย้ายเข้ามาอยู่ในอเมริกา พร้อมกับคนรักอย่างเอม่อน พวกเขานั้น ลงหลักปักฐานที่นี่ ด้วยการเปิดร้านซักผ้า พร้อมกับมีลูกสาว ที่มีชื่อว่าจอยค่ะ เป็นพยานรักของทั้งคู่

ดุเหมือนว่าจะเป็นชีวิตที่ลงตัวปกติ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เขากลับรู้สึกว่า ปัญหาทุกอย่างนั้น มันเริ่มจะรุมเร้า ทั้งปัญหาครอบครัว ปัญหาทางธุรกิจ ที่กำลังจะถูกตรวจสอบเรื่องภาษี เธอนั้นแบกรับทุกอย่าง เอาไว้ไม่ได้อีกต่อไป ในขณะที่ทุกอย่างนั้น กำลังจะถึงจุดวิกฤตนั้นเอง ตัวสามีของเธอนั้น ก็ได้ดูมีท่าทีที่เปลี่ยนไป จากสามี ที่ดูท่าทีไม่เอาไหน บุคลิกกลับดูเหมือนเป็นคนอีกคนหนึ่ง โดยที่เขานั้นได้อ้างว่าเป็นเอม่อนจากอีกจักรวาลหนึ่ง

รีวิวภาพยนต์เเบบละเอียด

เขานั้นมาเพื่อเตือนนางเอกของเรา ถึงภัยคุกคามชั่วร้ายครั้งใหญ่ มัคนชั่วร้ายคนหนึ่ง กำลังตามล่าเธออยู่ และหนทางเดียวที่จะรอดได้ นั้นก็คือ ต้องรวบรวมความสามารถ ของตัวเอง ในทุกๆจักรวาล เข้าต่อกรกับศัตรูรายนี้ เรื่องราวนั้น จะเป็นอย่างไรต่อ และตัวจริง ของจอมชั่วร้ายนี้คือใคร ติดตามได้ใน ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส ในวันนี้ ทุกโรงภาพยนต์ค่ะ

กระดาษวิเศษหลุมดำ คลิก THE BLACK HOLE