วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงหนังชื่องดังอย่าง HARRY POTTER MOVIE ซึ่งแน่นอนว่าเค้าเป็นหนังภาคต่อที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก แถมดาราและนักแสดงก็มีความสามารถเป็นอย่างมาก นั่นจึงทำให้มีฉากที่เป็นฉากเด็ดที่นักแสดงเล่นนอกบท จนเราเองก็ไม่รู้เลยล่ะค่ะว่าเค้ากำลังเล่นนอกบทอยู่ แถมยังเป็นฉากตราตรึงใจของงใครหลายๆคนด้วย แอดมินได้ทำการค้นหาข้อมูลและรวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว ถ้าอยากรู้ว่ามีฉากไหนบ้าง มาติดตามรับชมไปพร้อมๆกันค่ะ

ฉากเด็ดเล่นนอกบทจากเรื่อง HARRY POTTER MOVIE

HARRY POTTER MOVIE
แฮรี่ พอตตเตอร์

          ฉากแรกที่แอดมินจะพูดถึงเลยนั้นอยู่ในภาคที่ 5 ค่ะ หลังจากที่แฮรี่จูบกับโชแชงค์ในห้องต้องประสงค์ หลังจากนั้นเค้าก็กลับมาเล่าประสบการณ์การจูบครั้งแรกของเค้า ให้กับเฮอไมโอนี่และ รอน ฟัง อยู่ในห้องนั่งเล่นห้องกิฟฟินดอร์ ในฉากนี้เฮอไมโอนี่ได้เล่าว่า สาเหตุที่โชแชงค์ร้องไห้ ก็เพราะว่าเธอนั้นต้องไปเจอกับเรื่องกดดันหลายๆอย่าง

รอนจึงบอกว่าคนๆเดียวจะรู้สึกทั้งหมดแบบนั้นไม่ได้หรอก เฮอไมโอนี่จึงบอกรอนไปว่า ต่อมความรู้สึกของเธอมันเล็กเท่าช้อนชาล่ะสิ จากนั้นทั้งสามคนก็เริ่มหัวเราะกัน แต่ความจริงแล้วในบทหนังไม่มีการหัวเราะกันนะคะ เค้าหัวเราะกันนอกบทค่ะ แต่ผู้กำกับเห็นว่าฉากนี้มันน่ารักดี เค้าจึงไม่ได้ทำการตัดออกนั่นเองค่ะ

และฉากต่อมาที่แอดมินจะพูดถึงนะคะ เป็นฉากที่ เดรโก มัลฟรอยด์ กระชากข้อเสื้อของแครบให้นั่งลงค่ะ ซึ่งฉากที่จะอยู่ในตอนจบของภาคห้องแห่งความลับนะคะ หลังจากที่แฮรี่ได้พิสูจน์แล้วว่าแฮรกริตนั้นเป็นผู้บริสุทธิ์ เค้าไม่ได้เป็นคนเปิดห้องแห่งความลับ ซึ่งฉากนี้นั้น

จะเป็นตอนที่แฮรกริตกลับมาที่ฮอล์กวอต ดับเบิ้ลดอร์จึงปรบมือให้กับเค้า จากนั้นนักเรียนทั้งห้องโถงเค้าก็ได้ลุกขึ้นปรบมือ ยกเว้นแต่นักเรียนบางคนที่อยู่ห้องสริธีรีน ตอนที่แครบจะลุกขึ้นปรบมือบ้าง  เดรโกได้กระฉากคอเสื้อของเครบเพื่อให้เค้านั่งลง ซึ่งฉากนี้ไม่มีบทหนังนะคะ

ผู้กำกับคริส โคลัมบัส เค้าได้มองว่าทอมนั้นได้ใส่ความเป็นเดรโก มัลฟรอยด์ลงไปในฉากนี้ได้อย่างชัดเจน เค้าจึงตัดสินใจไม่ตัดฉากนี้ออกไปนั้นเองค่ะ เป็นยังไงบ้างค่ะ กับการแสดงของนักแสดงที่เล่นนอกยท แต่ว่าใส่ความเป็นตัวละครลงไปได้ดีมากๆ

ทำให้หนังภาคต่ออย่างเรื่อวง แฮรี่ พอตตเตอร์ออกมาได้ดีและโด่งดังมากจนมาถึง 7 ภาค ตั้งแต่เด็กจนโตเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าเป็นผลงานคุณภาพจริงๆ ไม่อย่างนั้นไม่โด่งดังจนครบทุกภาคอย่างแน่นอน ไว้แอดมินจะมาเล่าให้ฟังใหม่นะคะ ยังมีอีกหลายฉากหลายตอนเลยล่ะค่ะ ที่แอดมินอยากจะพูดถึง

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

หนังสงครามเอเลี่ยนฟอร์มยักษ์ คลิก The Tomorrow War