วันนี้แอดมินจะมารีวิวภาพยนตร์เรื่อง Maleficent Mistress of Evil ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ จากค่ายใหญ่ยักษ์ ภาคใหม่ล่าสุดในปี 2019 จากค่ายดิสนีย์ ซึ่งเรียกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ภาคที่สอง ของหนังเรื่องนี้แล้ว ซึ่งแอดมินก็เชื่อว่าทุกคนนั้น จะต้องจำนางมารยักษ์เขาแหลมสีดำ คนนี้ได้อย่างแน่นอน เพราะในภาพยนตร์ภาคแรก ที่เธอได้ปรากฏกาย มาในวงการภาพยนตร์นั้น เลือกได้ว่ามีกระแสดัง เป็นอย่างมาก และถูกใจคอภาพยนตร์หลายหลายคน หรือไม่ก็ต้องจำความน่ารักสดใส ของสาวน้อยอย่างเจ้าหญิง ออโรร่า เรียกแกว่าใครได้เห็นตัวละครตัวนี้ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ จะต้องสะดุดตา กับเจ้าหญิง สุดเเสนน่ารักคนนี้ อย่างแน่นอน มาดูกันซิว่า หลังจากหายไปสองปีแล้ว เธอกลับมาในภาคนี้ ตัวเธอนั้นจะน่ารักเหมือนในภาพยนตร์ ภาคแรกกันอยู่หรือเปล่า

Maleficent Mistress of Evil
มาเลฟิเซ้นต์

Maleficent Mistress of Evil

เเม่มาเเล้ว

โดยที่ภาพยนตร์ภาคนี้นั้น จะไม่ได้อิงเนื้อหามาจาก การ์ตูนดิสนีย์ซึ่งเป็นนวนิยายหลัก ที่ทางดิสนีย์ได้นำมาดัดแปลง จนกลายมาเป็นภาพยนตร์ ภาคแรกเหมือนอย่างเคย โดยที่ในวันนี้แอดมิน จะมาพูดถึงเนื้อเรื่องจาก ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้กันก่อน เนื้อเรื่องมีอยู่ว่า หลังจากจบภาคแรก ที่เจ้าหญิงออโรร่าได้ตื่น จากการหลับไหลมาแล้ว โดยคนที่แก้คำสาป ก็คือตัวแม่บุญธรรมของเธอ อย่างมาลิฟิเซ้นนั่นเอง

นางมารผู้นี้แท้ที่จริงแล้ว เธอไม่ได้เลวร้ายเหมือนกับ ภาพลักษณ์ภายนอก แต่ผู้คนในเมืองนั้น ก็ยังคงมองเธอในแง่ลบ นั่นเป็นเพราะว่าภาพลักษณ์ และการเธอทำ ที่เธอเคยก่อไว้ ซึ่งก็เป็นแง่ลบกับตัวเธออยู่ดี จนกระทั่งเวลาได้ผ่านล่วงเลยไป เจ้าหญิงออโรล่านั้น ก็ได้กลายมาเป็น ราชินีแห่งดินแดนมัวร์ ซึ่งเป็นอาณาจักรแห่งแฟรี่ โดยที่เธอนั้นได้โตบโตขึ้น และได้ยอมรับคำขอแต่งงาน ของเจ้าชายฟิลิป

ซึ่งเจ้าชายฟิลิป เป็นเจ้าชายของอาณาจักรมนุษย์ แต่เรื่องราว ก็ไม่ได้ง่ายดายแบบนั้น ตัวแม่บุญธรรมของเธอ อย่างมาลิฟิเซ้น ก็ไม่มีทางยก ลูกสาวบุญธรรมของเธอ ให้ไปแต่งงานกับพวกมนุษย์ อย่างง่ายดายแน่นอน  และแน่นอนว่าไม่ใช่แม่บุญธรรม ของฝ่ายเจ้าหญิงเพียงอย่างเดียว แต่ว่าเป็นราชินี ซึ่งเป็นแม่ของเจ้าชาย ของเจ้าชายฟิลิปเอง ก็ไม่ยอมกับเรื่องนี้

แน่นอนว่าแนวภาพยนตร์ภาค นี้จะเป็นฟิวแม่ผัวตัวร้ายอย่างแน่นอน บอกเลยว่านี่แหละคือ จุดที่สนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้ การที่ได้ดูสองตัวแม่นั้น จิกกัดกันผ่านบทสนทนานั้น หรือเรียกว่าเป็นอะไร ที่บันเทิงเอามากๆ และสิ่งที่โดดเด่นที่สุด ของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นก็คือ แอนเจลีน่า โจลี เรียกได้ว่าการแสดงของเธอนั้น ค่อนข้างที่จะโดดเด่นเหมือนเดิม และดีขึ้นเป็นอย่างมากนั่นเอง

🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭

ฉายา God Father Of The Death คลิก George A Romero

สนับสนุนโดย เว็บ 168

🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭