metamorphosis  เรื่องนี้เป็นหนังสั้นสยองขวัญที่มาจากค่า อาเธอร์ ซึ่งมีการเผยแพร่ในช่วงปี 2020 เป็นเรื่องหลอนเมื่อลูกสาวได้มีการพลั้งมือฆ่าพ่อของตัวเองที่กำลังเมา คนเป็แม่ก้ต้องจัดการทุกอย่างเพื่อที่จะทำลายหลักฐาน โดยวิธีของพวกเค้าอาจจะทำให้ท่านกินข้าวไม่ลงไปอีกหลายวันเลยล่ะค่ะ

metamorphosis หนังสั้นสยองขวัญ ฆ่า หั่น ศพ!

metamorphosis
เม

            เปิดเรื่องมาที่เม เธอกำลังทำอาหารเช้าอยู่ จากนั้นเธอก็เอาส่งให้หญิงสาวคนนึง ซึ่งเธอคนนี้เป็นชู้กับสามีของเธอค่ะ หลังจากที่เธอรับอาหารมาแล้วเธอก็จ่ายเงินและมองด้วยความเหยียดหยาม แต่เธอก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร ก่อนที่ผู้หญิงคนนั้นจะปิดประตูใส่หน้าเธอ ซึ่งดูเหมือนว่าเมจะรู้เรื่องนี้มานานแล้วค่ะ

แต่ด้วยความที่เธอรักสามี เธอจึงยอมที่จะทนทุกอย่าง หลังจากที่เธอกลับมา เธอก็มานั่งร้องไห้ เพราะเสียใจกับเรื่องแบบนี้ และทุกครั้งที่สามีเธอเมา เค้าก็มักจะทำร้ายร่างกายเธออยู่เป็นประจำ จากนั้นเธอก็เดินไปส่องกระจก และร้องไห้น้อยใจกับความพยายามที่เธอมีให้แต่สามีไม่เคยมองเห็น

หลังจากที่เธอทบทวนเรื่องราว และจะกรีดแขนของเธอ ลูกของเธอก็เข้ามาพอดี แล้วก็ห้ามเอาไว้ได้ทัน จากนั้นสามีของเธอก็กลับมาด้วยสภาพที่เมามาก เมื่อเค้าเห็นว่าแม่ลูกอยู่ด้วยกัน เค้าก็ต่อว่าและด่าเรื่องที่เธอสะกดรอยตามเค้าไปในวันนี้และทะเลาะกันอย่างรุนแรง และหนังก็ได้ตัดภาพมาในตอนเช้า

เธอดูเหมือนจะมีความสุขกับงานที่เธอทำ เธอเป็นเจ้าของน้ำอาหาร ทุกคนในร้านก็ดูเหมือนจะชอบอาหารที่เธอทำ แล้วอยู่ๆ เมียน้อยก็เดินเข้ามา พร้อมกับบอกเมว่าทำบีบีคิวให้ฉันได้มั้ย เธอจึงเดินเข้าไปในครัวและหยิบอาหารที่เตรียมไว้ แล้วก็ยื่นอาหารให้พร้อมกับบอกว่านี่เป็นเนื้อที่ดีที่สุดในวันนี้และให้ฟรี

แล้วก็ตัดภาพกลับมาเพราะหนังเผยให้เรารู้ ว่าเนื้อที่เอามาทำอาหารนั้นเป็นเนื้อของสามีของเธอ เพราะว่าในเมื่อวานในตอนที่เธอโดนทำร้าย ลูกสาวทนไม่ไหวเลบผลักพ่ออกไปแต่ไปโดนตะปูจนเสียชีวิต เธอเลยปลอบลูกว่าไม่เป็นไร ยังไงก็ไม่มีคนเห็น พ่อของเธอนั้นฆ่าตัวตาย หลังจากนั้นเธอก็ชะแหละเนื้อสามี

หลังจากนั้นภาพก็ตัดมาที่ตอนเก็บร้านเธอก็กลับมาที่ห้อง เธอเรียกลูกสาวให้มากินข้าวเป็นเพื่อน แล้วเธอก็บอกว่าเดี๋ยวแม่ออกไปทำธุระแล้วจะกลับมา หลังจากที่แม่ออกไปลูกสาวก็ได้เปิดดูตู้เย็นด้วยความสงสัย และเธอก็ได้เจอเข้ากับหัวของพ่อ ทำให้เธอนั้นตกใจเป็ยนอย่างมาก

ส่วนเมเธอได้ไปหาชู้ของสามี แล้วเธอก็เอามีดที่เอามาแทงชู้จนเสียชีวิต ก่อนจะเอาลิปสติกมามาร์คจุดต่างๆไปทั่วล่างกาย พอเสร็จเธอก็จัดการชำแหละ หลังจากที่เหลือแต่เครื่องใน เธอเปลี่ยนชุดและเอาผ้าห่มมาคลุมไว้ ก่อนจะจุดไฟเผาเพื่อทำลายหลักฐาน พอเดินออกมาเธอก็ยิ้มและหัวเราะ ดูเหมือนว่าเธอจะปลดปล่อยความแค้นที่สะสมมานาน พอกลับมาถึงบ้าน เธอก็เอาเนื้อของชู้มาทำอาหารอย่างมีความสุข โดยลูกสาวของเธอนั่งดูอยู่ เรื่องก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪

หนังสั้นแนวสยองขวัญ คลิก The Confession 2010

สนับสนุนโดย บาคาร่า6666