The Confession 2010 เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายสองคนค่ะ ที่ชอบนำหุ่นไล่กาไปวางไว้ตามถนนเอาไว้เพื่อที่จะแกล้งคน โดยที่พวกเค้านั้นไม่รู้เลยว่าหลังจากนั้น พวกเค้าจะต้องเจอกับอะไร ซึ่งเรื่องนี้นะคะเป็นหนังสั้นที่มีการเปิดตัวมาตอนช่วงปี 2010 ที่ผ่านมาค่ะ ซึ่งแอดมินขอเตือนเอาไว้ก่อนเลยนะคะว่าใครใจไม่ถึงห้ามดูเป็นอันขาด เพราะว่าเป็นเนื้อหาที่รุนแรง แถมยังมีภาพที่น่ากลัว ต้องใช้วิจราณญาณในการรับชมด้วยนะคะ

The Confession 2010 หนังสั้นแนวสยองขวัญ

The Confession 2010
น่ากลัวมาก

            เริ่มเรื่องมาด้วยตัวต้นเรื่องสองคนนะคะ เค้ามีชื่อว่า แซมและเจคอป พวกเค้าก็ดูเหมือนจะเป็นเด็กซนทั่วไป จนอยู่มาวันนึง มีบาทหลวงเข้ามาที่โรงเรียน และสอนเกี่ยวกับเรื่องของการสารภาพบาป เจคอปก็ดูเหมือนจะเชื่อ แต่เจคอปนั้นคิดแค่ว่าเป็นการกระทำโง่ๆเพียงเท่านั้น ซึ่งวันนั้นเองระหว่างทางกลับบ้าน เจคอปก็นึกสนุกด้วยการปั่นจักรยานผ่านทุ่งข้าวโพดของคอลลิน เค้าเป็นชายแก่ที่หวงไร่ข้าวโพดเป็นอย่างมาก

และก่อนกลับบ้านทั้งสองก็มาเล่นในป่ากันอย่างสนุกสนาน และคุยกันเรื่องต่างๆไม่เว้นแม้แต่เรื่องการล้อผู้เป็นเจ้า และวันต่อมาเค้าได้เจอกับคอลลินเลยอยากที่จะแก้เผ็ด เลยไปเอาหุ่นไล่กาของคอลลินออกมา แล้วเอาไปวางไว้บนถนน แต่คอลลินก็กลับเลี้ยงรถมาไม่เจอ ทำให้เจคอปหัวเสียเป็นอย่างมาก แต่แล้วก็มีรถคันนึงมาเจอเข้าและประสบอุบัติเหตุ จากการหักหลบหุ่นไล่กา แซมวิ่งเข้าไปดู แต่เจคอปก็ไม่รอช้ารีบวิ่งเข้าไปทำลายหลักฐาน ถึงในใจของแซมอยากที่จะเข้าไปช่วยคนบนรถแค่ไหน แต่เค้าก็หนีออกไปอยู่ดี จากนั้นทั้งสองก็เอาหุ่นไล่กามาไว้ตรงหลุมขนาดใหญ่

The Confession 2010
หลอนสุดๆ

จากนั้นเจคอปก็เดินมาบอกแซมว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมานั้น มันเป็นเพียงแค่อุบัติเหตุ เช้าวันต่อมามันก็มีรายงานจากข่าวในพื้นที่ ถึงอุบัติเหตุนั้น จากนั้นพ่อของแซมก็ได้พูดถึงคอลลิน เพราะเค้ากำลังหาหุ่นไล่กาที่หายไปของเค้าอยู่ ทำให้แซมเริ่มมีพิรุธ แต่พ่อของเค้าก็ไม่ดืทักขึ้น และแซมได้บอกไปว่าพ่อของเค้ารู้เรื่องนี้แล้ว และไม่อยากให้แซมไปสารภาพบาปกับพ่อ แล้วเค้าก็โทษกันไปมาและทะเลาะกัน แซมไม่รู้เลยว่านี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เค้าจะได้คุยกับเจคอป เพราะว่าเค้าทะเลาะกันจนเจคอปตกลงไปในหลุมจนตาย ทำให้แซมตกใจมากและไม่กล้าที่จะไปไหน

และเค้าก็เข้าไปสารภาพบาปกับพ่อ แซมเลยตัดสินใจไม่กล้าสารภาพ และเค้าก็ปล่อยให้มันเป็นตาบาปที่ติดตัวเค้าไปกับไปตลอดนั่นเองค่ะ

🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈

รีวิวหนังที่ได้รางวัลออสการ์  คลิก King Richard II

สนับสนุนโดย lucabet168

🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈