สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้แอดมินก็จะมาพูดถึงความรู้สึกหลังจากดูหนังเรื่อง The invitation จบนะคะ ความรู้สึกหลังจากที่แอดมินได้ดูหนังเรื่องเนี่ยจบเนี่ย แอดมินมองว่าเรื่องนี้ก็เป็นหนังที่ดุสยองเอาเรื่องเลยนะคะ หลายๆคนที่ได้ดูตัวอย่างของหนังเรื่องนี้แล้วก็น่าจะพอรู้กันอยู่แล้วนะคะ ว่าหนังเรื่องนี้เค้าจะมีเนื้อหาที่มีความเกี่ยวข้องกับผี หรือว่าพวกแวมไพร์ แต่แอดมินขอเตือนเอาไว้ก่อนนะคะว่าเนื้อหาอาจจะมีการสปอยได้ ส่วนใครที่พร้อมแล้วมาดูกันได้เลยค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

The invitation หนังสยองขวัญแวมไพร์

The invitation
โดนผีสิง

            และแน่นอนนะคะ ถ้าเราพูดถึงหนังแนวสยองขวัญแล้วละก็ ไม่พลาดที่จะต้องมีการสะดุ้งอะไรแบบนี้แน่นอนค่ะ ใครที่เป้นคนกลัวผีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ต้องระวังหน่อยนะคะ ส่วนถ้าถามว่าหนังดีไหม หรือว่ามีความสนุกมั้ย ถ้าให้แอดมินตอบตามตรงก็คงจะตอบว่าเค้าก็ทำออกมาได้ดีมาได้แย่ จัดอยู่ในแบบกลางๆนะคะ เอาเป็นว่าหนังอยู่ในเกณฑ์ที่ยังรับได้ก็แล้วกันค่ะ สำหรับตัวแอดมินนะคะอันนี้

หนังมันมีความสยอง ลุ้น ชวนขนลุก ชวนให้เราตื่นเต้น คือมันก็ให้อารมณืเหมือนกับเราดูหนังผีนั่นแหละค่ะ แต่ไม่ถึงกับ 100% นะคะ ยิ่งถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นหนังที่เกี่ยวข้องกับพวกผีหรือว่าแวมไพร์แล้วเนี่ย พวกฉากที่มีความสยิว แอดมินบอกเลยค่ะว่าไม่ต้องพูดถึง แอดมินว่าเพื่อนๆก็น่าจะคุ้นเคยกับหน้าตาของนางเอกกันบ้างอยู่แล้วใช่มั้ยคะ เธอก็คือแรมซี่จากเรื่องฟาสนั่นเองค่ะ ซึ่งรับบทโดย นาตาลี นั่นเองค่ะ

ซึ่งในเรื่องนี้เนี่ย เธอรับบทเป็นกีวี่ค่ะ แอดมินชอบคาแร็คเตอร์ของนาตาลีเรื่องนี้มากเลยล่ะค่ะ มันดูมีสเน่ห์ แถมผู้กำกับเนี่ยก็เข้าใจเลือกนางเอกมากๆ เลือกมาได้ตรงกับคาแร็คเตอร์มาๆเลยล่ะค่ะ เนื้อเรื่องก็จะเล่าถึงเธอนั้นเป็นผู้หญิงตัวคนเดียว เพราะว่าพ่อของเธอนั้นได้จากเธอไปนานแล้ว ส่วนแม่ของเธอนั้นก็พึ่งมาตายจากเธอไป และหลังจากนั้นเธอก็ต้องดูแลตัวเองมาโดยตลอด

และเรื่องราวก็ดำเนินไปจนถึงตอนที่มีผู้ชายคนนึง มาอ้างตัวว่า เป็นญาติของเธอค่ะ ซึ่งเค้านั้นมีชื่อว่าโอลิเวอร์ แล้วเค้าก็อ้างและมาชวนให้เธอมาเจอวงศ์ตระกูลของเธอด้วยกันก่อนจะเกิดเรื่องราววุ่นวายที่กำลัง จะตามมา ส่วนเรื่องราวที่เหลือจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ต้องติดตามรับชมเองแล้วล่ะค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

เปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับเพศ What She Likes

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168