The Ledge ต่อจากตอนที่แล้วนะคะ ที่สาวๆออกมาดื่มกับกลุ่มหนุ่มๆแล้วเคลลี่ก็อยากขอตัวออกมานอนก่อนเพราะว่าเพื่อนสาวสของเธอนั้นเมาแล้วก็เริ่มพูดมากเกินไปแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อรับชมได้เลยค่ะ

The Ledge (2022) ปีนผาที่เอาตัวรอดจากฆาตรกร ตอนที่2

The Ledge (2022)
จอร์จ

            ด้านนอกก็กำลังดื่มกันอย่างสนุกเลยค่ะ จอร์จก็ถูกเพื่อนๆของเค้าเตือนว่าเค้านั้นให้โซฟีดื่มมากเกินไปแล้วจากนั้นเค้าก็หันไปด่าเรนอลและหันมาบอกโซฟีว่าพรุ่งนี้เค้าจะไปปีนหน้าผากับเธอ นั่นก็ทำให้เธอขำเพราะว่าเค้าไม่ใช้นักปีนเขาเป็นแค่นักท่องเที่ยวเหมือนกับหลาน10ขวบของเธอ

พอจอร์จได้ยินเลยจะแสดงให้ดูในกระท่อมทำให้โดนเธอดูถูกอีกครั้งที่ขนาดปีนเขาแบบแมนๆเค้ายังทำไม่ได้ แล้วจะมีประโยชน์อะไรกับเธอในกระท่อมหลังนั้น เพื่อนของเค้าก็ขำกันยกใหญ่ที่เธอนั้นกล้าแซวจอร์จมีแค่เรนอลเท่านั้นที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยสบายใจ

หลังดื่มไปพักใหญ่โซฟีก็จูบกับจอร์จแล้วเธอก็ขอตัวไปฉี่ จอร์จเลยจะตามไปมีอะไรกับเธอเพื่อนๆเลยเตือนเค้าเพราะว่าเค้านั้นหมั้นแล้ว อีกอย่างโซฟีก็เมามากแต่จอร์จก็ไม่ฟัง ด้านจอร์จพอตามหาโซฟีจนเจอก็เข้าไปปล้ำเธอ ทำให้เธอตกใจจึงกรีดร้องออกมาแล้วก็ข่วนหน้าเค้า

⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰

The Ledge (2022)
โซฟีหนี

เค้าก็โมโหเพราะบวกกับที่เธอนั่งดูถูกอยู่นานจึงจับเธอกดไว้แล้วก็จะข่มขืนเธอ โชคดีที่เรนอลตามมาช่วยเอาไว้ได้ทันเธอจึงหนีไปได้ แต่ทนายที่เดินตามมาที่หลังก็เห็นจอร์จกับเรนอลทะเลาะกันเลยเข้ามาห้าม โดยเค้าเสนอว่าให้ช่วยกันไปตามหาโซฟีเพื่อไปคุยกับเธอว่าจอร์จไม่ได้ตั้งใจจะข่มขืนแค่เมามากเท่านั้น

แม้เรนอลจะไม่เห็นด้วยเพราะว่าจอร์จตั้งใจจะข่มขืนจริงๆแต่ด้วยเป็นมติสุดท้ายเค้าจึงยอม ด้านโซฟีถึงแม้จะพยายามหลบหนีแต่ก็ถูกแซคจับไว้ จอร์จกับเพื่อนๆก็ตามมาทันซึ่งเพื่อนๆก็อยากให้เธอสงบสติแล้วมาคุยกันแต่เธอก็กลัวมากจนกัดมือแซค จนเค้าต้องปล่อยเธอ

⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰

The Ledge (2022)
จะตกหน้าผา

ซึ่งเสียงร้องของโซฟีดังนั้นก็ทำให้เคลลี่ต้องสะดุ้งตื่น แล้วก็เป็นจังหวะเดียวกับที่จอร์จเดินเข้าไปชกโซฟี จนเธอพลัดตกจากหน้าผาไปทำให้ทุกคนตกใจมาก ส่วนเคลลี่พอเดินออกมาแล้วไม่เห็นทุกคนก็ได้เดินตามเสียงเข้าไปในป่า ส่วนโซฟีที่ยังไม่ตายก็ขอร้องให้ทุกคนช่วย

เรนอลเลยจะโทรหาตำรวจ แต่จอร์จก็ขว้างโทรศัพท์ทิ้งทุกคนก็เลยเถียงกันว้าจะเอาไงกับเธอดี เพราะตำรวจคงไม่เชื่อว่าเธอพลัดตกเขาไปเอง เนื่องจากหน้าของจอร์จมีรอยข่วน ส่วนแซคก็ถูกกัดซึ่งพอพูดคุยกันไปซักพักก็ได้รู้ว่าพวกเค้าเคยทำอะไรที่ไม่ดีด้วยกันมาก่อน เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามตอนต่อไปนะคะ

⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰

ติดตามสปอยหนังตอนที่แล้ว คลิก The Ledge (2022)ตอนที่1

สนับสนุนโดย ไฮโลไทยได้เงินจริง

⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰ ⛰ ⛰ ⛰ ⛰⛰